Thứ ba, 22/10/2013, 10:09 (GMT+7)

Xin đọc thơ trước vành móng ngựa

Bà Tám thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình nhưng chỉ xin được đọc một bài thơ trước tòa.

Ngày 21/10, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đỗ Thị Tám (sinh năm 1955, trú tại tổ 36, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) 8 năm tù về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Bà Tám phạm tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Bà Tám phạm tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Trước vành móng ngựa, bị cáo Tám đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và chỉ xin HĐXX cho phép đọc một bài thơ đã chuẩn bị trong thời gian bị tạm giam khiến mọi người có mặt tại phiên tòa bật cười. Tuy nhiên, đề nghị trên đã bị HĐXX bác bỏ.

Theo cáo trạng của VKSND TP Hà Nội, từ tháng 6/2006, lợi dụng việc chị Hoàng Thị Hoàng Mai tin tưởng giao cổ phiếu để sang tên trong sổ cổ đông, bà Tám đã đem bán 1.980 cổ phiếu của Công ty CP Xuất nhập khẩu lương thực thực phẩm Hà Nội, có tổng trị giá là 198 triệu đồng mà chị Mai giao cho Tám, sau đó bỏ trốn và không trả lại tiền cho chị Mai. 

Ngoài ra, Tám vay tiền của 5 người gồm với tổng số tiền 164 triệu đồng. Số tiền này, Tám đã chi tiêu hết và không có khả năng trả lại cho các bị hại. 

Theo Pháp Luật Việt Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?