Xem quá nhiều phim khiêu dâm, chàng trai bị bố chặt tay

Một người đàn ông Ấn Độ bị bắt giữ sau khi chặt tay con trai tuổi teen để trừng trị thói nghiện xem phim sex.

Thứ sáu, 9/3/2018, 10:10 (GMT+7)

Mohammad Qayyum Qureshi, một người bán thịt 45 tuổi ở Hyderabad, bang Telangana, Ấn Độ, vừa ra tự thú tại sở cánh sát địa phương hôm 5/3. Qayyum khai nhận ông này đã dùng dao thái thịt để chặt tay con trai, Budustan Times đưa tin.

Bàn tay phải của Khalid bị chặt gần đứt và ít có khả năng phục hồi.

Bàn tay phải của Khalid bị chặt gần đứt và ít có khả năng phục hồi.

Theo cảnh sát viên Lakshmikanth Reddy, Qayyum bị buộc tội mưu sát theo Bộ luật hình sự của Ấn Độ. Khi được thẩm vấn, ông này giải thích rằng con trai của mình, Mohammad Khalid Qureshi, bị nghiện xem phim sex dù đã bị bố cảnh cáo nhiều lần.

Khalid làm trợ lý ở một văn phòng dịch vụ truyền hình cáp. Chàng trai này đã bị bố của mình bắt gặp xem phim khiêu dâm trên điện thoại di động vào hôm 4/3. Khi Qayyum cố giật lấy điện thoại từ con, Khalid đã chống cự và cắn vào tay bố.

Người bố khi đầu thú tại sở cảnh sát.

Người bố khi đầu thú tại sở cảnh sát.

Khalid lập tức bỏ đi và nói rằng sẽ không quay về nhưng lại mò về vào ban đêm khi cả nhà đã ngủ. "Sáng hôm sau, cha con họ tiếp tục cãi nhau về chuyện đó. Trong cơn giận dữ, Qayyum cầm dao và chặt vào tay phải của Khalid", báo cáo của cảnh sát cho biết. 

Nghe tiếng hét đau đớn của Khalid, các thành viên trong nhà chạy đến và đưa cậu tới bệnh viện gần đó. Các bác sĩ cho biết bàn tay đã bị chặt đứt tới 90% và có rất ít cơ hội phục hồi.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?