Thứ hai, 17/3/2014, 17:43 (GMT+7)

Xe tải vừa được thả cán chết ông lão

Vi phạm nhiều lỗi và bị tạm giữ nhiều ngày, ôtô vừa được CSGT thả ra vài tiếng lại tiếp tục chở hàng quá tải và tông chết ông lão.

Toan-bo-chiec-xe-bi-bep-dum-7074-1395050

Xe máy bị ôtô kéo lê hơn 20m. Ảnh: Xuân Mai.

11h ngày 17/3, xe tải chở đầy mì chạy trên tuyến đường liên huyện Mỹ Xuân – Hòa Bình thuộc ấp Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hướng từ Hòa Bình đi Mỹ Xuân. Khi đến đoạn đổ dốc thì bất ngờ một ôtô 7 chỗ lưu thông từ đường nhánh không ưu tiên, hướng bên phải của xe tải băng qua đường. Được cho là vì tải trọng quá cỡ nên tài xế không thể thắng mà phải ôm sát vào lề, vòng ra phía sau ôtô 7 chỗ để tránh.

Lúc này, ông Chương Su Tông (76 tuổi, ngụ thôn Hoa Long, xã Kim Long, huyện Châu Đức) chạy xe máy cùng chiều phía trước đã bị xe tải tông trúng, hất rơi xuống đường và bị bánh xe chèn tử vong tại chỗ. Ôtô gây nạn tiếp tục kẹp xe máy của nạn nhân, trôi xuống dốc hơn 20 mét mới dừng.

Bà chủ quán nước gần đấy cho biết, đây là tuyến đường đen của huyện Châu Đức khi lưu lượng xe qua lại nhiều, mật độ dân cư đông, trong khi xe tải chở hàng qua đây toàn quá tải. "Ông lão chạy xe máy rất chậm, khi nghe tiếng còi xe đã tấp sát vào lề và dường như có ý định ngừng hẳn để xuống xe. Tuy nhiên chiếc xe tải đã chạy đến quá gần, tông vào ông ấy" bà này nói.

Tu-vi-tri-xay-ra-tai-nan-den-k-3904-2676

Cảnh sát không phát hiện vết thắng xe. Ảnh: Xuân Mai.

Khám nghiện hiện trường, cảnh sát không tìm thấy vết thắng xe, thùng xe lại được cơi nới chất hàng trăm bao mì cao ngất. Phía sau được nới rộng để chèn thêm hàng chục bao khác. Khi cảnh sát giao thông yêu cầu lùi lại để lấy chiếc xe máy của nạn nhân ra, tài xế phải nhiều lần rồ máy mới thực hiện được. Sau đó chiếc xe lừ lừ chạy gần một cây số mới có thể quay đầu về đồn công an.

Một cảnh sát giao thông huyện Châu Đức cho biết, xe tải này bị tạm giữ do vi phạm nhiều lỗi, sáng nay vừa được thả ra thì vài tiếng sau cán chết người.

Xuân Mai

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao