Thứ bảy, 13/10/2018, 12:24 (GMT+7)

Xe tải húc trúng máy gặt, đâm sập ba nhà dân

Xe tải chở cát mất lái khiến ba ngôi nhà ven đường ở Thanh Hóa bị húc đổ mái hiên, còn tài xế bị thương phải cấp cứu trong viện.

Khoảng 2h40 ngày 13/10, xe tải biển số Thanh Hóa chở đầy cát lưu thông trên quốc lộ 10 hướng Thanh Hóa - Ninh Bình. Khi đến địa phận xã Nga Yên, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa), xe bất ngờ mất lái, tông trúng một máy gặt để bên đường tiếp tục húc nhiều ngôi nhà và chỉ dừng lại khi lật nghiêng. 

"Chúng tôi đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng động lớn, chạy ra thì thấy khói bụi bay mù mịt, nhiều ngôi nhà sập xuống...", một nhân chứng nói.

[Caption]jhh

Xe tải lật nghiêng sau khi làm hư hỏng nhiều ngôi nhà ven đường ở xã Nga Yên, Thanh Hóa, sáng 13/10.

Hậu quả, ba ngôi nhà dân bị húc đổ phần mái hiên, nhiều bức tường sập xuống. Ngoài ra, hai ôtô khách và xe 4 chỗ đang để trong nhà cũng bị hư hỏng do xe tải quẹt trúng và mái nhà đè lên. Tai nạn khiến tài xế xe tải bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Xe tải đâm sập ba nhà dân ven quốc lộ 10
 
 

Hiện trường tai nạn khiến nhà dân ven đường ở xã Nga Yên, Thanh Hóa, đổ sập sáng 13/10. Video: Nga Sơn Biz.

"Tài xế tải có thể đã tránh máy gặt lúa trên đường nên mất lái", một cán bộ Đội CSGT số 6 (Công an Thanh Hóa) nói và cho hay lực lượng chức năng đang phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?