Thứ sáu, 12/4/2013, 20:55 (GMT+7)

Xe tải chở thóc lật nghiêng đè chết một phụ nữ

Tránh một phụ nữ đang dắt xe đạp ngang qua đường, chiếc xe tải chở hàng trăm bao thóc đã bị lật nghiêng, chắn ngang đường và đè người phụ nữ này tử vong.

xe-tai-ngoi-sao-167251-1368287180_600x0.

Hàng chục bao thóc đổ ra đường, đầu xe tải nằm gác trên dải phân cách. Ảnh: Phương Bắc

Khoảng 11h trưa 12/4, xe tải đang chạy với tốc độ cao trên Quốc lộ 2 đoạn qua xã Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc) thì gặp một phụ nữ đang dắt xe đạp ngang qua đường. "Do bất ngờ, tài xế đánh lái sang trái và nhấn phanh gấp khiến đầu xe lao lên dải phân cách và lật nghiêng, đè trúng người phụ nữ và chiếc xe đạp", một người chứng kiến cho hay.

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm nghiêng, chắn ngang Quốc lộ 2, đầu gác trên dải phân cách, hàng chục bao tải thóc bị đổ ra đường. Người phụ nữ nằm ở dưới gầm bị tử vong tại chỗ, chiếc xe đạp cũng bị hư hỏng nặng.

Sau khi xảy ra vụ việc, tài xế xe tải đã kịp thoát ra ngoài và rời khỏi hiện trường. Hiện lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phương Bắc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?