Xe tải chạy ngược chiều cao tốc Nội Bài - Lào Cai bị phạt 7,5 triệu đồng

Nam tài xế giải thích với cảnh sát là đi nhầm vào đường cao tốc nhưng để tiết kiệm thời gian nên đã không cho xe quay đầu lại.  

Thứ bảy, 15/6/2019, 11:13 (GMT+7)
Xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai hôm 14/6. Ảnh cắt từ clip

Xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai hôm 14/6. Ảnh cắt từ clip

Ngày 15/6, Đội CSGT đường bộ cao tốc số 1 (Nội Bài - Lào Cai), Cục CSGT cho biết đã lập biên bản xử phạt nam tài xế 30 tuổi ở Kinh Môn, Hải Dương 7,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 5 tháng về hành vi đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Tại trụ sở cảnh sát giao thông, nam tài xế thừa nhận hành vi vi phạm và nộp phạt. Theo tài xế, ngày 14/6 do không biết đường nên đã đi nhầm vào cao tốc, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và quãng đường di chuyển đã không quay đầu lại mà đi ngược chiều. 

Hành vi vi phạm của nam tài xế đã bị một người tham gia giao thông ghi lại. Hình ảnh này được CSGT làm căn cứ để xử phạt nguội tài xế.

Cũng liên quan tới hành vi đi ngược chiều trên cao tốc, mới đây, ngày 3/6, Đội cảnh sát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Cục CSGT xử phạt hành chính với nữ tài xế xe tải ở Hạ Long (Quảng Ninh) 7,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 5 tháng.

Trước đó, cuối tháng 4, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Cục Cảnh sát giao thông) cũng xử phạt 7,5 triệu đồng, tước giấy phép 5 tháng với tài xế 34 tuổi ở Chương Mỹ, Hà Nội vì đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?