Xe Mercerdes đâm tử vong hai người rồi bỏ chạy ở Hà Nội

Các nhân chứng cho biết thời điểm xảy ra tai nạn đoạn đường trên tương đối vắng vẻ nên các xe đi với tốc độ nhanh.

Thứ tư, 1/5/2019, 10:10 (GMT+7)

Khoảng 0h10 ngày 1/5, chị Đinh Thị Hải Yến đi xe máy chở theo chị Trần Thị Quỳnh trên đường Xã Đàn hướng về Đại Cồ Việt, khi đến hầm Kim Liên, phường Lê Đại Hành (Hai Bà Trưng) thì bị xe Mercerdes do anh Lã Trung Hiếu điều khiển đâm từ phía sau.

Sau khi gây tai nạn, xe ôtô bỏ chạy về hướng Đại Cồ Việt trước khi bị công an bắt giữ. Hậu quả vụ tai nạn khiến hai người đi xe máy tử vong tại chỗ. 

Xe ôtô đâm tử vong hai người rồi bỏ chạy. Ảnh: V.H

Xe ôtô đâm tử vong hai người rồi bỏ chạy. Ảnh: V.H

Tại hiện trường, nắp cabo, kính chắn gió Mercerdes bị vỡ, xe máy hư hỏng nặng nằm cách vị trí hai nạn nhân tử vong hơn 10m, vệt máu và mảnh vỡ của các phương tiện vương vãi trên mặt đường. Các nhân chứng cho biết thời điểm xảy ra tai nạn đoạn đường trên tương đối vắng vẻ nên các xe đi với tốc độ nhanh.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế lái xe ôtô đã được đưa về Công an quận Hai Bà Trưng để lấy lời khai và kiểm tra chất kích thích.

Chỉ huy tổ công tác Y4/141 cho biết đơn vị đã phối hợp với người dân để truy bắt xe ôtô gây tai nạn. Tại thời điểm trên lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn đối với tàu xế Hiếu, kết quả lái xe này vi phạm 0,751 mg/ lít khí thở. Tại công an quận Hai Bà Trưng tài xế này thừa nhận đã tham gia buổi liên hoan và uống bia vào buổi tối trước đó.

Gia Chính

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?