Thứ tư, 20/11/2019, 09:12 (GMT+7)

Xe Mercedes bốc cháy sau khi đâm 3 xe máy

Hà NộiSau khi đâm liên tiếp ba xe máy và một xe đạp tại ngã tư Lê Văn Lương - Láng Hạ, chiếc Mercedes bốc cháy, thiêu rụi các phương tiện, khiến một người chết.

Xe Mercedes gây tai nạn liên hoàn, một người chết

Ôtô bốc cháy cùng ba xe máy và một xe đạp sau va chạm sáng 20/11 tại ngã tư Lê Văn Lương - Láng Hạ, Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Ngoan.

Khoảng 7h30 sáng 20/11, xe Mercedes đang lưu thông hướng Lê Văn Lương về Láng Hạ, đến ngã tư Lê Văn Lương - Láng Hạ (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) thì tông liên hoàn nhiều xe máy và xe đạp.

Xe Mercedes bốc cháy cùng 3 xe máy, một người chết
 
 

Ôtô cùng ba xe máy và xe đạp trơ khung sau khi đám cháy được khống chế sáng 20/11 tại ngã tư Lê Văn Lương - Láng Hạ. Video: Nguyễn Ngoan.

Tại hiện trường, ba xe máy và xe đạp dính chặt vào đầu xe Mercedes rồi cùng cháy rụi sau vài phút. Khói bốc lên cùng mùi khét khiến giao thông trở nên hỗn loạn, ùn tắc nghiêm trọng.

Anh Tuấn (trú quận Thanh Xuân), nhân chứng tại hiện trường, cho biết: "Ôtô đâm liên tiếp các phương tiện rồi bốc cháy kèm tiếng nổ. Người đi đường không ai dám lại gần dập lửa vì sợ xe phát nổ. Lửa bắt rất nhanh, chỉ sau vài phút, cả xe máy và ôtô đều trơ khung".

Cú va chạm khiến một người đi xe máy tử vong tại chỗ, trong khi tài xế ôtô bị thương được người dân cứu ra ngoài. Hai xe chữa cháy cùng 15 chiến sĩ PCCC, cảnh sát sau đó được huy động đến dập lửa. 8h15, đám cháy cơ bản được khống chế. 

Xe Mercedes gây tai nạn liên hoàn, một người chết - 1

Các phương tiện chỉ còn trơ khung, một người chết sau tai nạn sáng 20/11. Ảnh: Nguyễn Ngoan.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao