Xe máy nổ tung ở Bắc Ninh, 2 người chết

Nửa đêm, hai thanh niên dừng xe, mở cốp thì tiếng nổ lớn phát ra làm xe tay ga bốc cháy, xác nạn nhân bị xé thành nhiều mảnh, văng khắp nơi.

Thứ bảy, 29/12/2012, 14:18 (GMT+7)

1h30 sáng nay, người dân trên đường Vũ Kiệt (TP Bắc Ninh) đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn phát ra, nhiều đồ đạc trong nhà rung lên, va vào nhau. Một số nhân chứng cho biết, khi chạy ra xem thì thấy xe tay ga bốc cháy, hai xác hai nam thanh niên nằm cách đó vài chục mét tử vong, nhiều mảnh cơ thể bắn khắp nơi.

xe-may-no1-504045-1368267951_500x0.jpg

Chiếc xe máy không còn nguyên vẹn của nạn nhân.

Hiện trường vụ nổ cách cổng trường mầm non Hoa Sữa chừng 50 mét. Xe máy bị cháy rụi, đuôi xe nổ tan tành, các bộ phận phía sau xe bắn tung tóe. Người dân cho hay, đầu một người bị bắn lên tầng 2 ngôi nhà gần đó. Cảnh sát phong tỏa hiện trường, hàng trăm người dân đứng từ xa theo dõi.

Chưa hết sợ hãi, một cậu bé gần đó kể, đang chơi điện tử trên tầng 2, thấy tiếng xe máy dừng dưới đường nên mở cửa ra xem. Lúc này, hai người đang dừng xe, mở cốp làm gì đó nên cậu lại đóng cửa đi vào nhà. Lúc sau, tiếng nổ lớn vang lên. Cảnh sát phong tỏa hiện trường, hàng trăm người dân đứng từ xa theo dõi.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường, hàng trăm người dân đứng từ xa theo dõi công tác khám nghiệm.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường, hàng trăm người dân đứng từ xa theo dõi công tác khám nghiệm.

Sau khi phong tỏa hiện trường điều tra, công an xác định được danh tính hai nạn nhân, một người tên Mười (38 tuổi) chuyên cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê ở cạnh chợ Nhớn (TP Bắc Ninh), người còn lại tên Hải (hơn 30 tuổi, quê Hải Dương).

Một số người dân cạnh hiện trường cho hay, trước đó cháu trai của Mười mâu thuẫn với một người trên phố này nên "rất có thể đêm đến Mười đã tính chuyện mang thuốc nổ tới để trả thù".

Tuy nhiên, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tá Hận cho biết, vẫn đang điều tra nguyên nhân nên chưa thể khẳng định hai người này mang thuốc nổ đi đòi nợ hoặc trả thù.

Ảnh hiện trường vụ nổ ở TP Bắc Ninh

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?