Xe máy đánh võng trêu ôtô trên đường vành đai Hà Nội

Các tài xế phải đi chậm lại phía sau khi thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy lạng lách trên đường cấm phương tiện này.

Thứ ba, 19/6/2018, 11:32 (GMT+7)

Nam thanh niên đánh võng trêu ôtô ở đường trên cao Hà Nội
 
 
Nam thanh niên đánh võng trêu ôtô ở đường trên cao Hà Nội
 
 

Video: Đỗ Thiên Ân

Tối 17/6, nam thanh niên đi xe tay ga, liên tục lạng lách, đánh võng trước hàng loạt ôtô trên đường Vành đai 3 đoạn từ nút giao Nguyễn Trãi qua Khuất Duy Tiến hướng về đường Phạm Hùng.

Sau khi trêu một ôtô trên quãng đường hàng trăm mét, đến nút giao Khuất Duy Tiến, thấy nhiều xe chuẩn bị nhập làn, nam thanh niên tiếp tục áp sát và không để các xe vượt lên. Nhiều tài xế nhấn còi cảnh báo nhưng bất thành và phải đi chậm ở sau xe máy.

Sáng 19/6, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 7, phòng CSGT, Công an Hà Nội, cho biết đơn vị sẽ xác minh nam thanh niên lạng lách để xử lý theo quy định.

Theo Nghị định 46/2016 của Chính phủ, người điều khiển xe môtô; xe gắn máy bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng đối với hành vi đi vào đường cấm xe máy. Ngoài ra, với hành vi lạng lách, đánh võng, nam thanh niên có thể bị phạt tiền từ 5 triệu  đến 7 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng.

Nam thanh niên đánh võng áp sát đầu một xe ôtô. Ảnh cắt từ clip

Nam thanh niên đánh võng áp sát đầu một ôtô. Ảnh cắt từ clip.

Đường Vành đai 3 trên cao dành riêng cho ôtô chạy với tốc độ 90 km/h. Tại các điểm dẫn vào nút giao đều có biển cấm xe máy, xe thô sơ, người đi bộ và xe đạp.

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?