Thứ tư, 25/9/2019, 16:35 (GMT+7)

Xe lăn tự đi trước cửa bệnh viện

Ấn ĐộMột nhân viên bảo vệ ở bệnh viện tại Changdigarh chứng kiến cảnh chiếc xe lăn trôi một đoạn xa dù không có ai ngồi trên vào giữa đêm.

Xe lăn tự đi trước cửa bệnh viện
 
 

Trong đoạn video ghi đêm 19/9 trước cửa Viện nghiên cứu và giáo dục y khoa sau đại học ở thành phố Chandigarh, một chiếc xe lăn đang được để trong góc bỗng nhiên tự di chuyển. Chiếc xe từ từ đi qua cửa trước rồi gần như dừng lại khi bị lệch về một bên trước đoạn xuống dốc.

Sau đó, chiếc xe lăn tiếp tục lăn bánh qua đoạn dốc, chệch hướng vào vườn cây rồi lại tiếp tục "rẽ" để đi thẳng ra đường trong khi "cố bỏ trốn". Toàn bộ sự việc được nhân viên bảo vệ Manoj Kumar chứng kiến và kể lại cho các nhân viên khác.

Đoạn video nhanh chóng làm dấy lên những đồn đoán trong giới nhân viên bệnh viện. Họ cho rằng chiếc xe lăn bị ma điều khiển vì muốn thoát ra khỏi bệnh viện. Nhiều nhân viên trở nên miễn cưỡng nếu phải làm việc ca đêm do ngày càng sợ hãi con ma.

Viện nghiên cứu và giáo dục y khoa sau đại học ở thành phố Chandigarh, Ấn Độ. Ảnh:

Viện nghiên cứu và giáo dục y khoa sau đại học ở thành phố Chandigarh, Ấn Độ. Ảnh: edufever.

Tuy nhiên, một bác sĩ trong bệnh viện khẳng định chiếc xe lăn đã bị một cơn gió đẩy đi khi đậu ở khu vực không được rào chắn. Bác sĩ này nói: "Nó lăn trên mặt sàn trơn nhẵn và trôi ra ngoài. Đó chỉ là gió chứ chả phải ma nào cả".

Sau khi nghe lời giải thích của vị bác sĩ, nhân viên bảo vệ Kumar cũng dần trấn tĩnh. Ông này cho biết: "Khi đó, một bảo vệ đi tuần xung quanh và một người khác kiểm tra bên trong. Còn tôi ra ngoài uống nước và thấy chiếc xe lăn tự di chuyển. Đó cũng có thể là gió vì tôi thấy khá lạnh".

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả