Thứ bảy, 27/7/2019, 13:42 (GMT+7)

Xe khách mất lái, lao vào hàng loạt phương tiện, 2 người chết

Ôtô lao lên dải phân cách, va xe tải cùng hơn chục xe máy làm 2 người chết, 2 người bị thương nặng sáng 27/7 ở Quảng Ninh.

Video tai nạn Quảng Ninh
 
 

Xe khách gây tai nạn liên tiếp sáng 27/7 tại Quảng Ninh

Khoảng gần 9h ngày 27/7, xe khách 40 chỗ biển số Quảng Ninh chạy hướng Hạ Long - Cẩm Phả (Quảng Ninh), khi xuống đến gần chân cầu Bãi Cháy thì mất lái, lao lên dải phân cách ở giữa cầu rồi va vào xe bán tải và hai xe máy chạy chiều ngược lại.

Vị trí ôtô dừng lại sau khi gây tai nạn hàng loạt  thường ngày là quán nước chè của một đôi vợ chồng. Tuy nhiên, hôm nay họ không mở hàng.

Vị trí ôtô dừng lại sau khi gây tai nạn hàng loạt là quán nước chè của một đôi vợ chồng. Tuy nhiên, hôm nay họ không mở hàng.

Sau đó, xe khách tiếp tục lao xuống chân cầu và đường cùng chiều, tông đổ một cây xanh ven đường, húc vào ôtô 4 chỗ và 9 xe máy đang đỗ trước cửa đại lý dịch vụ viễn thông.

"Tôi nghe thấy tiếng rầm rầm, chạy ra thì thấy tai nạn. Hàng loạt xe máy nằm ngổn ngang giữa đường. Người dân hô hào đưa những người bị thương đi cấp cứu", một nhân chứng nói.

Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 2 người khác bị thương nặng nhập viện cấp cứu. Tại hiện trường, các phương tiện hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ bắn khắp nơi.

Theo người dân địa phương, vị trí chiếc xe khách dừng lại sau tai nạn thường ngày có một quán nước chè và "rất may hôm nay hai ông bà bán nước chè không mở hàng". Hành khách trên ôtô không ai bị thương và đã sang xe khác để tiếp tục hành trình.

Cầu Bãi Cháy ùn tắc kéo dài sau tai nạn. Đến 11h, nhà chức trách đã thu dọn hiện trường.

Minh Cương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?