Xế hộp giật lùi phá tan quán phở

Sáng 14/2, do thiếu quan sát, ôtô Nissan giật lùi đã phá tan một quán phở, kéo theo một phụ nữ dưới gầm.

Thứ ba, 14/2/2012, 14:26 (GMT+7)

>Tông cột điện, xe 7 chỗ bẹp đầu

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 sáng nay khi tài xế Ngô Văn Tiến điều khiển xe Nissan Teana 4 chỗ lùi để quay đầu từ phố Trung Liệt ra phố Thái Hà bất ngờ giật lùi mạnh vào quán phở tại số nhà 35 khiến nhiều người hoảng loạn.

Sự việc xảy ra khoảng 9h30 sáng nay tại quán phở số 35 Trung Liệt (Đống Đa, Hà Nội).

khi tài xế Ngô Văn Tiến điều khiển xe Nissan Teana 4 chỗ lùi để quay đầu từ phố Trung Liệt ra phố Thái Hà bất ngờ giật lùi.

Khi tài xế Ngô Văn Tiến điều khiển xe Nissan Teana 4 chỗ đang quay đầu từ phố Trung Liệt ra phố Thái Hà bất ngờ giật lùi mạnh vào quán phở, khiến nhiều người hoảng loạn.

Khi sự việc xảy ra trong quán có một người đang ngồi ăn phở nhanh chóng chạy kịp nên thoát khỏi chiếc xe, còn chị Nguyễn Thị Hiến (Trung Liệt, Đống Đa) đang đứng mua hàng trong quán không kịp chạy cũng bị xe lùi thẳng vào và cuốn dưới gầm nên bị gãy chân.

Trong quán có một người đang ngồi ăn phở nhanh chóng chạy kịp, còn chị Nguyễn Thị Hiến (Trung Liệt, Đống Đa) đang đứng mua hàng không kịp chạy đã bị xe lùi thẳng vào và cuốn dưới gầm. Hậu quả chị Hiến bị gãy chân.

Tại hiện trường quán phở rộng hơn 10m vuông mọi đồ đạc bị đảo lộn, nhiều vật dụng như bát đũa, bàn tủ lạnh bị vỡ tan và bẹp dúm. Chiếc xe Nissan Teana chỉ bị xây xát nhẹ, bún phở cùng một số đồ ăn bao phủ trên phía sau của xe.
Còn chủ quán là Chu Thị Hiền cùng con gái đang bán hàng và dọn dẹp trong quán may mắn thoát khỏi chiếc xe.
otogiatlui10-818281-1368127538_500x0.jpg

Tại hiện trường quán phở rộng hơn 10 m2, mọi đồ đạc bị đảo lộn...

nhiều vật dụng như bát đũa, bàn tủ lạnh bị vỡ tan và bẹp dúm. Chiếc xe Nissan Teana chỉ bị xây xát nhẹ, bún phở cùng một số đồ ăn bao phủ trên phía sau của xe.

...nhiều vật dụng như bát đũa.

bàn tủ lạnh bị vỡ tan và bẹp dúm

Bàn ghế, tủ lạnh bị vỡ tan và bẹp dúm. Tuy nhiên chiếc xe Nissan 4 chỗ chỉ bị xây xát nhẹ, nhiều đồ ăn và bún phở phủ khắp nắp phía sau xe.

Khoảng 10h lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Khoảng 10h lực lượng chức năng đã có mặt điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?