Thứ tư, 5/4/2017, 17:28 (GMT+7)

Xe chở Phó tổng giám đốc EVN lao xuống vực sâu 40 m

Ôtô chở 5 cán bộ của ngành điện lực đi kiểm tra một số công trình ở tỉnh Quảng Nam đã lao xuống vực sâu 40 m, khiến những người trên xe bị thương nhẹ. 

xe-cho-pho-tong-giam-doc-evn-lao-xuong-vuc-sau-40-m

Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 9h30 ngày 5/4, đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đi kiểm tra thực tế một số công trình tại huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Khi đến gần cầu Sông Bung 4 (thôn Bà Đí, xã Zuôich), do đường trơn trượt nên một xe trong đoàn đã trượt khỏi đường và lao xuống vực sâu 40 m. 

Trên ôtô gặp nạn có 5 người, gồm ông Nguyễn Cường Lâm (Phó tổng giám đốc EVN), ông Trương Thiết Hùng (Giám đốc Ban Quản lý dự án thủy điện sông Bung 2) và 3 cán bộ khác.

xe-cho-pho-tong-giam-doc-evn-lao-xuong-vuc-sau-40-m-1

Chiếc xe gặp nạn đã lộn khoảng 4 vòng trước khi chạm đáy vực.

Vụ tai nạn làm một người bị thương và những người còn lại bị xây xát nhẹ. Nhà chức trách và người dân địa phương đã dùng võng đưa các nạn nhân lên, sơ cứu tại hiện trường, rồi chuyển họ tới bệnh viện tại Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Theo ông Ngô Việt Hải - Tổng giám đốc Tổng công ty phát điện 2, người có mặt trong đoàn công tác, chiếc xe gặp nạn đã lộn khoảng 4 vòng trước khi chạm đáy vực.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?