Thứ sáu, 2/12/2011, 16:19 (GMT+7)

Xe cấp cứu bị nạn, điều dưỡng văng lên cây

Xe cứu thương đang chở xác bệnh nhân về quê bất ngờ bị nổ lốp, húc vào gốc cây khiến tài xế tử vong còn điều dưỡng bị treo ngược lên cây.

Tối 1/12, một cụ bà bệnh nặng không qua khỏi đã được xe cấp cứu của Trung tâm Y tế huyện Trần Đề, Sóc Trắng chở về dùm. Trên xe, ngoài 2 người nhà bà lão còn có 2 điều dưỡng của bệnh viện. Khoảng 23h đêm, xe cứu thương chạy đến tỉnh lộ 8, xã Viên Bình, huyện Trần Đề thì bất ngờ bị nổ lốp, đâm thẳng vào vào gốc cây gòn ven đường.

hjvgftv

Cú va chạm quá mạnh khiến tài xế tử nạn trong ca bin, thùng xe cứu thương bung ra, hất tung điều dưỡng lên cành cây. Ảnh: N.D

Cú va chạm gây ra tiếng động kinh hoàng khiến nhiều người dân gần đấy thức giấc. Khi họ ra đến nơi thì chiếc xe cứu thương bị bẹp dúm phần đầu, tài xế Nguyễn Minh Phước (khoảng 30 tuổi) bất tỉnh, bị kẹt cứng trong ca bin. Mọi người xúm lại cố gắng kéo nạn nhân ra, đưa đi cấp cứu nhưng anh này đã tử vong trước khi đến Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Xuyên.

Vụ tai nạn cũng khiến thùng xe cứu thương bung ra, hất tung một điều dưỡng bay lên cành cây gòn. Những người trên xe bị thương nặng cũng được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Mỹ Xuyên sơ cứu rồi tiếp tục chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng vào rạng sáng 2/12.

Theo người thân của tài xế tử nạn, hôm nay gia đình anh cũng có đám cưới nên thi thể anh phải đưa về an táng tại nhà cha mẹ ruột ở huyện Long Phú (Sóc Trăng).

  N.Duy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?