Thứ bảy, 24/11/2018, 23:27 (GMT+7)

Xe buýt Ấn Độ lao xuống kênh, ít nhất 25 học sinh thiệt mạng

Chiếc xe buýt chở hàng chục hành khách bị rơi xuống kênh Cauvery và chỉ một cậu bé kịp nhảy khỏi xe sống sót.

Xe buýt lao xuống kênh, ít nhất 25 học sinh thiệt mạng
 
 

Theo India Times, khoảng 25 học sinh trong số hơn 30 người đã thiệt mạng trong tai nạn xe buýt trưa 24/11. Chiếc xe buýt thuộc sở hữu tư nhân này chở khoảng 30-35 người, đã rơi xuống kênh Cauvery trên sông Kaveri ở huyện Mandya của bang Karnataka khi đang trên đường từ Pandavapur đến Mandya vào khoảng 12h25 (theo giờ địa phương).

Các nông dân làm việc ở những cánh đồng lân cận đã phát hiện vụ việc và đổ xô đến cứu. Hình ảnh từ hiện trường cho thấy người dân địa phương cố gắng dùng dây thừng kéo chiếc xe buýt chìm trong nước. Trong khi đó, nhiều người khác đứng trên bờ để đón các thi thể.

Theo một nhân viên cảnh sát, hầu như tất cả người có mặt trên xe đều đã tử vong, chỉ có một cậu bé sống sót nhờ nhảy ra được khỏi chiếc xe. Cậu bé là nhân chứng duy nhất có thể giúp đỡ cảnh sát tìm ra nguyên nhân nhưng hiện vẫn trong trạng thái bị sốc.

"Tôi tin rằng tài xế đã lái xe không đúng cách. Tôi sẽ điều tra và tìm thêm các manh mối", ông Parameshwara, phó cục trưởng cảnh sát bang Karnataka, cho biết.

Thủ hiến của bang, ông Siddaramaiah, cũng đã huỷ bỏ các công việc chính thức bao gồm một lễ trao giải thưởng điện ảnh, để lập tức đến hiện trường vụ tai nạn.

Mandya cách thủ phủ bang Karnataka, thành phố Bengaluru, khoảng 100 km.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?