Xe bọc thép xuống đường bảo vệ Hội nghị Mỹ - Triều

Từ đêm 25/12, lực lượng vũ trang Hà Nội được huy động để bảo đảm an ninh cho cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều. 

Thứ ba, 26/2/2019, 09:34 (GMT+7)
Sáng nay, đoàn tàu bọc thép của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vào ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, để bắt đầu chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam và dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều với Tổng thống Donald Trump tại Hà Nội trong hai ngày 27-28/2. Sau khi xuống ga, đoàn xe chở lãnh đạo Triều Tiên sẽ di chuyển vào trung tâm Hà Nội. Từ đêm 25/2, lực lượng vũ trang thủ đô đã được huy động để chốt chặn trên các tuyến đường chính, đảm bảo an ninh cho sự kiện. Ảnh: Bá Đô. 

Sáng 26/2, đoàn tàu bọc thép của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vào ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, để bắt đầu chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam và dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hà Nội trong hai ngày 27-28/2. Sau khi xuống ga, đoàn xe chở lãnh đạo Triều Tiên sẽ di chuyển vào trung tâm Hà Nội.

Trên phố Phạm Ngũ Lão, quận Hoàn Kiếm, 4 xe bọc thép của quân đội cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ được trang bị súng AK đứng chốt từ đêm 25/2. Ảnh: Bá Đô.

Tại phố Hỏa Lò, cách khách sạn Melia, nơi dự kiến lãnh đạo Triều Tiên ở, có bốn xe thiết giáp của quân đội túc trực.

Tại phố Hỏa Lò, cách khách sạn Melia, nơi dự kiến lãnh đạo Triều Tiên ở, có bốn xe thiết giáp của quân đội túc trực. Ảnh: Võ Minh Hải

6h45, kiểm soát quân sự bắt đầu tuần tra các tuyến phố quanh khách sạn Melia như Lý Thường Kiệt, Ngô Quyền, Tràng Tiền...Ảnh: Phạm Dự. 

6h45, kiểm soát quân sự bắt đầu tuần tra các tuyến phố quanh khách sạn Melia như Lý Thường Kiệt, Ngô Quyền, Tràng Tiền... Ảnh: Phạm Dự

Công an căng dây dọc vỉa hè các tuyến phố Tràng Tiền, Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt

Công an căng dây dọc vỉa hè các tuyến phố Tràng Tiền, Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt. Ảnh: Bá Đô

Đường Lý Thường Kiệt (Hà Nội), đoạn trước cửa khách sạn Melia cấm toàn bộ phương tiện và người qua lại. Trước sảnh khách sạn, nhiều cảnh sát, bộ đội đứng gác trang nghiêm.

Trên đường Lý Thường Kiệt, đoạn trước cửa khách sạn Melia cấm toàn bộ phương tiện và người qua lại. Trước sảnh khách sạn, nhiều cảnh sát, bộ đội đứng gác trang nghiêm. Ảnh: Phạm Dự.

cảnh sát dựng rào chắn cấm mọi loại xe đi vào phố Lý Thường Kiệt, đoạn trước khách sạn Melia.Cảnh sát cầm trên tay danh sách các nhân viên khách sạn, ai có thẻ mới được vào. Một số nhân viên tập sự chưa có trong danh sách cũng bị cảnh sát chặn lại.

Cảnh sát dựng rào chắn cấm mọi loại xe đi vào phố Lý Thường Kiệt, đoạn trước khách sạn Melia. Cảnh sát cầm trên tay danh sách các nhân viên khách sạn, ai có thẻ mới được vào. Một số nhân viên tập sự chưa có trong danh sách cũng bị chặn lại. Ảnh: Bá Đô. 

Tại Ngã 5 thị Trấn Kép - Lạng Giang - Bắc Giang, nơi có thể đoàn xe của ông Kim Jong-un sẽ đi qua để vào Hà Nội, lực lượng công an dựng rào chắn không cho các phương tiện đi lại. Ảnh: Đình Tùng.

Tại Ngã 5 thị Trấn Kép - Lạng Giang - Bắc Giang, nơi có thể đoàn xe của ông Kim Jong-un sẽ đi qua để vào Hà Nội, lực lượng công an dựng rào chắn không cho các phương tiện đi lại. Ảnh: Đình Tùng.

Xe bọc thép trên cầu vượt cắt ngang quốc lộ 1A, đoạn qua thành phố Bắc Giang

Một chiếc xe bọc thép được huy động trên cầu vượt cắt ngang quốc lộ 1, đoạn qua thành phố Bắc Giang. Ảnh: Lê Anh Tú

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?