Chủ nhật, 5/5/2019, 14:45 (GMT+7)

Xe biển xanh bỏ chạy sau tai nạn thuộc đơn vị Bộ Công an

Nam tài xế hất văng lái xe ôm xuống đường ở Hà Nội, khiến người này bất tỉnh tối 4/5, đã ra trình diện cơ quan công an.

Xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy trên đường Nguyễn Xiển. Ảnh: Hưng Nguyên

Xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy trên đường Nguyễn Xiển. Ảnh: Hưng Nguyên

Liên quan đến vụ tai nạn xe biển xanh 7 chỗ đâm tài xế xe ôm Ngô Văn Phương (quê Giao Thủy, Nam Định) bất tỉnh, sáng 5/5 lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết tài xế ôtô đã ra trình diện tuy nhiên vị này chưa thông tin xe biển xanh thuộc đơn vị nào. 

Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cũng cho biết đang giao Đội điều tra của công an quận phối hợp với công an phường Đại Kim thu thập chứng cứ làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Sáng cùng ngày, đại diện Cục CSGT, Bộ Công an, cho hay chiếc xe gây tai nạn thuộc một đơn vị của Bộ Công an, tuy nhiên vị này cũng từ chối thông tin về danh tính tài xế cũng như đơn vị chủ quản chiếc xe.

Trong khi đó, ông Trần Anh Quân, quyền Trưởng phòng Kiểm định xe cơ giới Cục Đăng kiểm Việt Nam, cho biết "với xe biển xanh thuộc lực lượng vũ trang, Bộ Công an có hệ thống đăng ký, đăng kiểm riêng, đơn vị chỉ quản lý hồ sơ đăng kiểm với xe dân sự".

Tra cứu trên hệ thống dữ liệu quản lý phương tiện cơ giới đường bộ của Cục đăng kiểm, không có thông tin về ôtô biển xanh 80A gây tai nạn nên không xác định được chủ xe và hồ sơ kỹ thuật của phương tiện. "Điều này đồng nghĩa với việc xe đó thuộc quyền quản lý của Bộ Công an, hoặc xe gắn biển số giả", ông Quân nhấn mạnh.

Trước đó, tối 4/5, ôtô 7 chỗ mang biển xanh 80A chạy trên đường Nguyễn Xiển hướng về Khuất Duy Tiến, khi đến đoạn đối diện khu đô thị The Manor Central Park phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, đâm vào xe Wave của ông Ngô Văn Phương (55 tuổi, quê Giao Thủy, Nam Định) đang chạy cùng chiều.

Cú đâm mạnh hất văng ông Phương xuống đường, lộn nhiều vòng rồi bất tỉnh. Nạn nhân được xe cứu thương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 trong tình trạng nguy kịch.

Sau tai nạn, tài xế không dừng lại mà bỏ chạy, khiến nhiều người đi đường bức xúc đuổi theo nhưng bất thành.

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?