Xe ben phóng ẩu cán chết cô gái trẻ

Rạng sáng 12/5, trên đường Cộng Hòa (phường 13, quận Tân Bình, TP HCM) chiếc xe ben chạy tốc độ kinh hoàng, lấn tuyến đã cán đôi nam nữ trẻ vào gầm khiến một người chết, còn một người trong tình trạng nguy kịch.

Thứ năm, 12/5/2011, 16:00 (GMT+7)
Chiếc xe gây tai nạn.

Chiếc xe gây tai nạn.

Những người chứng kiến vụ tai nạn kể lại, một chiếc ben chở đất phóng với tốc độ kinh hoàng lạng lách, lấn tuyến để đua với hàng chục chiếc xe cùng loại khiến những người đi đường hết sức hoảng sợ. Khi đến gần giao lộ Ngô Bệ - Cộng Hòa, tài xế xe ben đánh tay lái chạy vào làn đường dành cho xe hai bánh để vượt một xe chở đất khác đang chạy phía trước.

Lúc này, có đôi nam nữ đi xe Attila đang dừng chờ đèn đỏ sát lề đã bị xe ben tông thẳng và cuốn vào gầm. Cô gái trẻ ngồi sau xe chết tại chỗ, người đi cùng bị thương nặng đưa đi cấp cứu trong cơn nguy kịch.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị xe tải cố tình nghiền nát.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị xe tải cố tình nghiền nát.

Cũng theo nhân chứng, có thể do muốn thay đổi hiện trường, sau khi gây tai nạn, tài xế xe ben tăng tốc chạy sang làn đường dành xe ôtô nên xe máy của nạn nhân bị nghiền nát kéo tới dải phân cách giữa lộ.

Qua kiểm tra, công an phát hiện trong người cô gái trẻ bị nạn có giấy tờ tùy thân mang tên Cao Nữ Thùy Linh (27 tuổi, quê Đắk Nông). Nam thanh niên được đưa đi cấp cứu hiện chưa rõ danh tính.

H. An

 

 

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?