Thứ tư, 6/2/2013, 10:06 (GMT+7)

Xăm tên người yêu lên mặt khi vừa quen nhau

Một nữ sinh người Nga vừa quyết định xăm tên bạn trai lên mặt sau chưa đầy một ngày quen nhau để thể hiện tình yêu.

hj

Lesya hạnh phúc với hình xăm trên mặt mà bạn trai làm cho cô. Ảnh: Metro

Cô gái trẻ Lesya Toumaniantz, một cựu sinh viên nghệ thuật, đã để cho bạn trai là nghệ sĩ xăm hình Ruslan Toumaniantz xăm tên anh ta lên mặt vào cái ngày cả hai gặp nhau. "Nó là biểu tượng của tình yêu. Tôi thậm chí còn muốn anh ấy xăm lên toàn bộ cơ thể tôi nữa", Metro trích lời Lesya vui vẻ nói. Hình xăm "Ruslan" dài 12 cm được chia đều hai bên má của cô gái trẻ.

Lesya, người hiện đã đổi cả họ thành Toumaniantz, cho biết cô quen bạn trai qua mạng và cặp đôi phải lòng nhau ngay lập tức. Cả hai đã đính hôn vào tháng trước, và dự định sẽ tổ chức đám cưới ở Moscow, nơi họ gặp nhau lần đầu tiên.

Ngoài hình xăm "khủng" áng hai bên má, Lesya còn để cho Ruslan xăm thêm dòng chữ "All for love" (Tất cả vì tình yêu) lên phía trên lông mày và hiện cô gái này còn học cách xăm hình dưới sự hướng dẫn của bạn trai.

Một người bạn của Ruslan nói: "Tôi biết mọi người cho rằng Lesya đã có quyết định quá vội vàng và có thể sẽ rất hối hận. Tuy nhiên đôi khi những quyết định mà bạn đưa ra với cả trái tim cũng là điều đúng đắn nhất".

Năm 2009, nghệ sĩ xăm hình Toumaniantz đã gây ồn ào sau khi xăm 56 ngôi sao lên mặt cô gái Kimberley ­Vlaeminck (18 tuổi), trong khi cô chỉ yêu cầu xăm 3. Kimberley đã kiện Toumaniantz tự ý xăm hình lên mặt cô khi đang ngủ và yêu cầu Toumaniantz phải bồi thường 15.750 USD để xóa những hình xăm. Tuy nhiên, một tuần sau, Kimberley lại thừa nhận trên truyền hình rằng chính cô đã yêu cầu Toumaniantz xăm số ngôi sao đó nhưng cô phải nói dối vì sợ bố mắng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?