Thứ sáu, 25/9/2020, 16:13 (GMT+7)

Xâm hại con riêng 12 tuổi của vợ đến có thai

Sơn LaSống cùng con riêng của vợ, Vì Văn Hà, 37 tuổi, đã 8 lần xâm hại tình dục con riêng của vợ, khiến bé đang mang thai ở tháng thứ 4.

Ngày 25/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Vì Văn Hà (trú tại tiểu khu 1/5, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Vì Văn Hà. Ảnh: Công an cung cấp.

Đối tượng Vì Văn Hà. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo điều tra, năm 2013, Hà kết hôn với một phụ nữ trú tại huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Khi cả hai về chung một nhà, người phụ nữ này mang theo một bé gái – là con với chồng cũ, tới sinh sống cùng.

Trong quá trình sống chung với con riêng của vợ, Hà đã 8 lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục dù nạn nhân không đồng ý.

Hồi tháng 5, cô giáo chủ nhiệm của cháu bé trên phát hiện sự bất thường khi bụng bé bắt đầu to dần ra, gặng hỏi mới biết bé bị Hà ép quan hệ tình dục. Sau đó, giáo viên này đã báo lên cơ quan chức năng.

Tại cơ quan công an, đối tượng Vì Văn Hà đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Trong khi nạn nhân của Hà hiện mang thai ở tháng thứ 4.

Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả