Thứ tư, 23/11/2011, 21:09 (GMT+7)

Xác phụ nữ phân hủy trong khách sạn

Cánh cửa phòng bật mở, mọi người tá hỏa khi phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy, bốc mùi nồng nặc. Biết công an nghi ngờ, người đàn ông thuê phòng chung với nạn nhân đã uống thuốc rầy tự tử.

Chiều 23/11, mùi tử khí bốc ra nồng nặc từ căn phòng số 206 một khách sạn thuộc phường An Bình, thị xã Dĩ An (Bình Dương), quản lý khách sạn đã báo cơ quan chức năng mở cửa phòng. Mọi người phát hoảng khi thấy chị Cao Kim Quen (31 tuổi, quê Lai Vung, Đồng Tháp) đã tử vong do bị bóp cổ. Nạn nhân được cho là đã chết trước đó 3 ngày. 

Qua sổ lưu trú tại đây, công an xác định được người đăng ký ở cùng nạn nhân nhưng danh tính người này chưa được tiết lộ. Chiều tối cùng ngày, cơ quan điều tra đã tìm ra nơi ở của người thanh niên này.

Khi phát hiện cơ quan chức năng đến, anh ta đã uống thuốc rầy để tự tử song được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện thanh niên này đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. 

 Mộng Diễm

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?