Xác phụ nữ phân hủy nổi trên sông Kênh Vinh

Sáng nay, một người dân chài trên sông Kênh Vinh (Thanh Hóa) phát hiện một xác chết đang trong tình trạng phân hủy nổi lập lờ trên mặt nước.

Thứ sáu, 4/7/2014, 09:57 (GMT+7)

Khoảng 7h30 ngày 4/7, trên sông Kênh Vinh đoạn chảy qua khu vực cầu Lai Thành, (phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa), một người dân đang thả lưới đánh cá thì giật mình khi trông thấy xác một phụ nữ (chưa xác định danh tính) mắc kẹt trong đống rác giữa sông.

1-9857-1404440712.jpg

Sông Kênh Vinh đoạn chảy qua phường Đông Sơn, nơi phát hiện xác chế sáng nay. Ảnh: Lê Hoàng.

Nạn nhân khoảng ngoài 30 tuổi, mặc quần đen, áo chống nắng màu hoa, nổi trên mặt nước tư thế hai chân gập xuống nước, bụng trương to, chết trong tư thế nằm ngửa, hai cánh tay giang rộng.

Người dân địa phương cho biết, xác chết trôi từ nơi khác đến, nạn nhân có thể đã tử vong cách đây 3-4 ngày. Khi được phát hiện, xác đang trong tình trạng phân hủy mạnh.

Hàng trăm người dân sống quanh vùng và người đi đường hiếu kỳ dừng lại xem sự việc khiến giao thông trên quốc lộ 47 ùn tắc cục bộ. Hiện công an tỉnh Thanh Hóa đang khám nghiệm tử thi và xác định danh tính nạn nhân.

Lê Hoàng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?