Xác người làm công trong vườn nhà chủ

Sau hai tuần biến mất khỏi nhà ông chủ đầm tôm, xác người làm công được phát hiện trong tình trạng phân hủy, đầu treo trên cành cây.

Thứ năm, 14/6/2012, 09:29 (GMT+7)

Chiều ngày 13/6, Công an tỉnh Cà Mau khám nghiệm hiện trường, xác định thi thể bị phân hủy sau vườn nhà ông Cao Văn Liền ở xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) là người làm công Phạm Minh Hiếu.

Theo chủ nhà, người làm công 20 tuổi này được ông Liền thuê giữ đầm tôm khoảng hai năm nay. Hai tuần trước Hiếu biến mất. Chủ nhà tưởng anh này tự ý bỏ về quê ở huyện Thới Bình (Cà Mau). Thế nhưng sáng ngày 13/6, người dân ấp Tân Hoa Thanh, xã Tân Thuận phát hiện xác Hiếu trong vườn nhà ông chủ trong tình trạng phân hủy.

Tại hiện trường nhà chức trách ghi nhận đống xương của phần thân nằm dưới đất. Phần đầu chỉ còn là chiếc sọ lủng lẳng trên cành cây trong tư thế treo cổ.

Cho rằng cái chết này có liên quan đến gia đình chủ đầm tôm nên rất nhiều người thân của Hiếu đã kéo đến nhà ông Liền la lối gây mất an ninh trật tự.

Duy Khang

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?