Xác hai mẹ con dính chặt vào nhau

Sáng sớm nay, người dân Phước Long (Bạc Liêu) phát hiện thi thể hai mẹ con được cột dính vào nhau.

Thứ bảy, 11/8/2012, 16:58 (GMT+7)

Trao đổi với Ngoisao.net, đại tá Nguyễn Thanh Đoàn (Trưởng Phòng cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu) cho biết sáng ngày 11/8 người dân thị trấn Phước Long (Phước Long, Bạc Liêu) báo tin phát hiện xác người chết trôi dưới kênh Quản Lộ - Phụng Hiệp. Công an địa phương đã vớt lên bờ và xác định thi thể hai mẹ con chị Lê Thị Nhi (41 tuổi) và Lâm Thị Thùy Linh (6 tuổi) ngụ ấp Long Hậu, thị trấn Phước Long.

h

Kênh Quản Lộ - Phụng Hiệp ở thị trấn Phước Long (Phước Long, Bạc Liêu). Ảnh: Duy Khang

Theo cơ quan điều tra, nhà chị Nhi bên kia kênh xáng, đối diện Công ty TNHH Một thành viên nhựa Tý Liên. Xác chết hai người bị cột chặt vào nhau, trôi qua bên này kênh trong tình trạng sắp trương phình.

Hiện cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường và tử thi để xác định nguyên nhân thiệt mạng của hai mẹ con. Công an đã xác định được đó là con dâu và cháu nội của chủ một nhà máy lớn ở thị trấn Phước Long. Theo nhận định của hàng xóm, có thể chị Nhi buồn chuyện gia đình nên tìm đến cái chết bằng cách cột dính con gái vào người rồi nhảy xuống kênh.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?