Thứ hai, 21/10/2013, 15:04 (GMT+7)

Xác cô gái phân hủy trong bụi cây

Chị Liên vào rẫy buộc dây tiêu nhưng mãi không trở về. Sau gần chục ngày tìm kiếm, xác chị được phát hiện trong tình trạng phân hủy.

Ngày 21/10, ông Phạm Minh Hùng, Trưởng Công an xã H’Bông (huyện Chư Sê, Gia Lai) cho biết, sau gần 10 ngày tìm kiếm, xác chị Đặng Thị Mỹ Liên (23 tuổi, trú thôn La Sa) đang trong tình trạng phân hủy đã được phát hiện trong một bụi cỏ, nằm cách rẫy tiêu của gia đình khoảng 1,5 km.

Tại hiện trường, cơ quan công an không tìm thấy tài sản là chiếc xe máy, điện thoại di động và đôi bông tai bằng vàng mà nạn nhân mang theo như mô tả của gia đình nạn nhân.

nn3-3857-1382333279.jpg

Chị Liên mặc áo màu xám.

Theo lời kể của bà Phan Thị Lan (54 tuổi, trú thôn Ia Sa, mẹ nạn nhân), khoảng 13h ngày 11/10, con bà đi xe máy vào rẫy tiêu cách nhà chừng 4 km. Trước khi đi, Liên nói rằng đi buộc dây tiêu.

Khoảng 14h cùng ngày, bà Lan gọi điện thoại cho con nhưng không liên lạc được. Linh tính có chuyện chẳng lành, bà liền bảo con trai chạy xe máy vào rẫy tìm em. Người thân của nạn nhân cũng rảo khắp khu rẫy nhà mình và khu vực lân cận nhưng không thấy dấu vết của chị Liên.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lo lắng cho tính mạng của con, khoảng 16h cùng ngày, bà Lan đã trình báo với công an. Lực lượng chức năng cùng với hàng trăm người dân trong xã đã tổ chức lùng sục khắp nơi nhưng vẫn chẳng tìm ra manh mối gì.

Chị Liên là con út trong gia đình có 3 người con. Chị lấy chồng năm 2009, hiện chưa có con. Vợ chồng chị Liên được dân làng đánh giá là hiền lành. Đôi vợ chồng trẻ sống rất hạnh phúc, chăm chỉ làm ăn, chưa làm mất lòng bất kỳ ai trong xã.

Bà Lan, mẹ của nạn nhân, sau nhiều ngày tìm kiếm con gái đã nhận được hung tin.

Bà Lan, sau nhiều ngày tìm kiếm con gái đã nhận được hung tin.

Theo người dân ở đây, khoảng 14h ngày 11/10, có người nhìn thấy 2 người đàn ông lạ mặt, sực mùi rượu hỏi thăm đường vào rẫy một gia đình nằm cạnh rẫy chị Liên. Sau đó, có người còn nhìn thấy 3 người đàn ông dắt theo một cô gái mặc áo công nhân cao su (như mô tả của bà Lan về con gái) đi theo khu vực suối Ke.

Hiện công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án

Tùy Phong

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?