Thứ ba, 20/8/2013, 20:48 (GMT+7)

Xác chết loã thể trong hồ phun nước 

Chiều 20/8, nhiều người tập thể dục ở tượng đài liệt sĩ (Đồng Xoài, Bình Phước) phát hiện thi thể người đàn ông không mặc quần áo tại hồ phun nước.

loa-the-1377005476.jpg
Hồ phun nước, nơi phát hiện thi thể ông Ba, chỉ sâu chưa đến nửa mét. Ảnh: Chế Bắc

Xác người đàn ông xấu số được phát hiện trong tư thế nằm sấp. Cạnh hồ phun nước chỉ sâu khoảng nửa mét có bộ quần áo được xác định là của nạn nhân.

Theo người dân sống quanh khu vực tượng đài, nạn nhân thường được gọi là chú Ba, 53 tuổi. “Chúng tôi không biết tên thật và quê quán của ông ấy, chỉ biết ông có một người con trai đang làm thuê tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”, anh Hà, một người dân địa phương cho biết.

Theo anh Hà, khoảng 3 tháng trước, chú Ba đến khu vực tượng đài liệt sỹ rồi ở luôn lại đây. Ngày nào ông cũng nhậu say rồi ngủ vật vờ khắp nơi trong khu vực tượng đài. “Lần cuối cùng tôi nhìn thấy chú Ba là trưa nay, khoảng từ 12h đến 15h. Chú ấy ngồi tại bãi cỏ gần hồ nước uống rượu một mình”, anh Hà cho biết thêm.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ cái chết của người đàn ông xấu số.

Chế Bắc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?