Thứ tư, 30/7/2014, 00:00 (GMT+7)

Xác bé gái loã thể gần bờ biển

Thi thể bé gái 10 tuổi không mảnh vải che thân được tìm thấy trên mặt hồ gần bờ biển xã Phước Hưng, Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sáng 29/7, người đàn ông đi bắn chim hoảng hốt khi phát hiện xác bé gái trần truồng nằm sấp trên mặt nước. Có mặt tại hiện trường, công an địa phương xác định nạn nhân là bé Diệu, 10 tuổi, ngụ ấp Phước Lộc, xã Phước Hưng, huyện Long Điền. Mẹ đi làm ăn xa, bé sống với ngoại.

Anh-Tai-ao-xanh-huong-dan-phon-3070-8861

Khu vực tìm thấy xác nạn nhân. Ảnh: Xuân Mai

Thi thể bé gái được đưa lên bờ trong tư thế giang hai tay lên cao, chân co lên như đang ngồi, cổ có hai vết bầm đen, cơ thể có nhiều vết xước và vẫn đeo bông tai và chiếc nhẫn vàng 18k. Quần áo và đôi dép của nạn nhân nằm trong một lùm cây phía bên kia bờ hồ.

Người nhà cho biết, chiều 27/7, Diệu ra trước nhà chơi nhưng đến tối không thấy quay lại. Ngay trong đêm cả gia đình chia nhau đi kiếm vẫn không thấy nên báo với công an xã.

Một số nhân chứng từng thấy Diệu cùng mấy em nhỏ đi cùng một thanh niên khoảng 30 tuổi, sau đó chỉ có một mình Diệu đi với thanh niên đó.

Công an tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của bé gái.

Xuân Mai

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?