Xà cừ đổ trong trường Chu Văn An, 4 học sinh bị thương

Một trong số 4 học sinh bị gãy cả tay và chân khi cây xà cừ cao gần 20m bật gốc đổ xuống sân trường THPT Chu Văn An, Hà Nội.

Thứ sáu, 31/3/2017, 14:43 (GMT+7)
xa-cu-do-trong-truong-chu-van-an-4-hoc-sinh-bi-thuong

Cây xà cừ cao gần 20m đổ xuống hành lang, khiến 4 học sinh bị thương. 

8h15 sáng 31/3, trận mưa giông đã khiến một gốc xà cừ có đường kính khoảng 50cm, cao gần 20m trong sân trường THPT Chu Văn An (Tây Hồ, Hà Nội) bất ngờ bật gốc và đổ gục. Thời điểm này, 4 học sinh lớp 10 gồm 3 nữ và một nam đang đi ven hành lang đã bị cành cây đổ trúng.

Bà Lê Mai Anh, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết 4 học sinh đã được đưa đi viện sơ cứu. Trong số đó, một nữ sinh bị gãy cả tay và chân, đang chờ phẫu thuật; một nam sinh có biểu hiện mỏi tay, đau lưng, đang chờ kết quả chụp. Hai học sinh còn lại may mắn chỉ xây xát phần mềm.

Lãnh đạo trường Chu Văn An cũng cho hay cây xà cừ cổ thụ không có biểu hiện sâu mục. Cuối hè vừa rồi, nhà trường đã chặt tỉa cành lá để bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão cho học sinh.

Cây xanh đè nát ôtô trong giông lốc
 
 

Cây xanh bật gốc trong giông lốc sáng 31/3, đè bẹp ôtô ở Hà Nội

Sáng cùng ngày, trong trận mưa giông, một cây xanh đã gãy đổ đè lên ôtô trên đường Phan Huy Chú (quận Hoàn Kiếm) khiến xe này bị hư hỏng nặng phần đầu.

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?