William 'từng đối xử với Kate giống người hầu hơn là bạn gái'

Hoàng tử William bị nhận xét là có xu hướng lấn át, tỏ thái độ cộc lốc với Kate trong thời gian họ yêu nhau ở trường đại học. 

Thứ bảy, 8/6/2019, 00:05 (GMT+7)
Hoàng tử William và bạn gái Kate Middleton thời còn là sinh viên trường St Andrews. Ảnh: The Middleton Family. 

Hoàng tử William và bạn gái Kate Middleton thời còn là sinh viên trường St Andrews. Ảnh: The Middleton Family

Trong cuốn "William and Catherine" xuất bản năm 2011, nhà viết tiểu sử hoàng gia Andrew Morton điểm lại mối tình của cặp vợ chồng kể từ khi họ gặp nhau lần đầu tại trường Đại học St Andews hồi năm 2001. 

Miêu tả về cách hành xử có phần "cộc lốc và bề trên" của hoàng tử Anh với bạn gái, ông Morton khẳng định William từng là một kiểu bạn trai "cố chấp và có ý chí mạnh mẽ". 

"Nhiều lần, William có xu hướng lấn át Kate, trong khi cô ấy thì cảm thấy điều đó là hiển nhiên. Hoàng tử đối xử với cô ấy giống như người hầu hơn là bạn gái", Morton viết. 

Nhận xét về mối tình của vợ chồng Công tước xứ Cambridge thời đại học, một người bạn chung của họ tên Michael Choong nói: "Hoàng tử từng có thái độ bỡn cợt và cộc lốc với cô ấy. Kate không thích mỗi khi William phớt lờ mình và mải trò chuyện với ai đó như thể cô ấy không có mặt. William luôn hy vọng Kate sẽ chạy theo mình và càng yêu lâu, anh ấy càng tỏ ra nghiêm khắc hay kiểm soát hơn". 

Tác giả Morton cũng khẳng định thời đại học, William và Kate từng nhiều lần cãi vã và chia tay trong lúc cố "tìm đường đi cho mình bởi họ vẫn còn trẻ". 

Hai năm sau khi tốt nghiệp, Kate và William đồng ý "thử chia tay", bởi theo chuyên gia Katie Nicholl hoàng tử "muốn có khoảng không" trong mối quan hệ tình cảm này. 

Trong cuốn sách của mình là "William and Harry", bà Nicholl viết rằng Kate "thấy tổn thương sâu sắc" khi Hoàng tử William bí mật đến thăm tiểu thư Isalbella Calthorpe, người có xuất thân quý tộc, trong thời gian hai người tạm xa nhau. 

Tuy nhiên, Isabella "lại không muốn hẹn hò với hoàng tử dù anh ấy cố gắng tấn công". Vì thế, chỉ một thời gian ngắn sau đó, William quay trở về bên Kate. 

Hướng Dương (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?