Thứ ba, 5/12/2017, 10:00 (GMT+7)

William tới Phần Lan để trao điều ước của George cho ông già Noel

Hoàng tử nhỏ của nước Anh chỉ ao ước món quà duy nhất trong mùa Giáng sinh năm nay.

william-toi-phan-lan-de-trao-dieu-uoc-cua-george-cho-ong-gia-noel

Bức thư viết điều ước mà George gửi ông già Noel.

Nhân chuyến viếng thăm quê hương Phần Lan của ông già Noel, hoàng tử William đã đưa tận tay thư của con trai cho Santa Claus. Bức thư của hoàng tử nhỏ chỉ yêu cầu một món quà trong mùa Giáng sinh năm nay - đó là một chiếc xe cảnh sát đồ chơi.

Ông già Noel đã rất chăm chú đọc bức thư của hoàng tử 4 tuổi rồi cất đi cẩn thận. Bức thư bắt đầu bằng dòng chữ " Thưa ông già Noel" và kết thúc bằng "Yêu ông, George". George dường như cũng đã khoanh tròn vào chữ "tốt" trong bức thư để nhấn mạnh mình đã cư xử tốt trong năm qua.

william-toi-phan-lan-de-trao-dieu-uoc-cua-george-cho-ong-gia-noel-1

Hoàng tử William gặp gỡ ông già Noel ở Phần Lan.

Trước đó, hoàng tử William đã đến chợ Giáng sinh ở Helsinki vào đầu tháng này trong chuyến đi Phần Lan. Người xếp thứ hai trong danh sách kế vị ngai vàng nước Anh móc lá thư từ túi áo khoác và đưa nó cho ông già Noel tại đây, nói rằng: "Tôi đã gặp ông rồi và tôi phải đưa cho ông bức thư này".

William bật cười khi nói thêm: "Thằng bé đã không viết nhiều yêu cầu, vì vậy tôi nghĩ rằng một yêu cầu này có lẽ là được chứ". Trong khi đó, ông già Noel cũng tỏ ra thích thú và liên tục gật đầu đồng ý: "Cậu ấy là một cậu bé tốt, một cậu bé tốt".

william-toi-phan-lan-de-trao-dieu-uoc-cua-george-cho-ong-gia-noel-2

Hoàng tử nhí lớn phổng phao trong bộ đồng phục ở trường học.

Hoàng tử William sau đó đã rời khu chợ và gặp các thành viên của Không quân Phần Lan tại sân bay Helsinki và trò chuyện với phi công cũng như xem màn trình diễn lái máy bay của họ.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?