Thứ hai, 21/10/2019, 12:56 (GMT+7)

William - Kate cười đùa khi đi xe tuk tuk

Khi trải nghiệm hình thức 'taxi' truyền thống trong chuyến công du Pakistan, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge không ngừng cười lớn vì thấy 'thú vị'.

Vợ chồng William - Kate cười đùa khi đi xe tuk tuk
 
 

Một video mới được công bố về chuyến công du thành công của nhà Cambridge ở Pakistan đang khiến người hâm mộ chia sẻ liên tục và bày tỏ sự thích thú. Trong video, Kate và William cùng bước vào một chiếc tuk tuk - phương tiện giao thông đặc trưng ở một số nước châu Á - được trang trí đặc biệt để đến Tượng đài quốc gia tại thủ đô Islamabad chiều tối 15/10.

Kate tươi tắn và nói "buồn cười quá" khi trông thấy cờ Anh và Pakistan được vẽ phía sau ghế ngồi trong xe. Khi một người phụ nữ nói vọng vào "hãy tận hưởng", Nữ công tước xứ Cambridge nhanh nhẹn trả lời "Cảm ơn rất nhiều, chúng tôi sẽ gặp cô ở đó".

Kate mặc váy xanh lộng lẫy và Hoàng tử William mặc trang phục truyền thống của Pakistan khi tới thăm Tượng đài quốc gia ở thủ đô Islamabad tối 15/10. Ảnh: AP.

Kate mặc váy xanh và Hoàng tử William mặc trang phục truyền thống của Pakistan khi tới thăm Tượng đài quốc gia ở thủ đô Islamabad tối 15/10. Ảnh: AP.

Đoạn sau của video là những hình ảnh nổi bật của cặp vợ chồng hoàng gia Anh trong suốt chuyến thăm Pakistan kéo dài 5 ngày. Đây được cho là nhiệm vụ mang tính thách thức và nguy hiểm nhất trong sự nghiệp hoàng gia non trẻ của William và Kate. 

Trợ lý của vợ chồng Kate cho biết cả hai rất mong chờ chuyến thăm này. Người này nói: "Giờ họ đã ở cuối độ tuổi 30 và sẵn sàng tham gia các chuyến công du phức tạp, đòi hỏi cao hơn, thay mặt chính phủ Anh. Cả hai muốn gặp càng nhiều người Pakistan càng tốt - đặc biệt là người trẻ. Họ muốn triển khai thật tốt công việc đang được thực hiện, bao gồm cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục cho bé gái và các phụ nữ trẻ, thay đổi khí hậu và bối cảnh an ninh phức tạp".

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?