Thứ năm, 16/3/2017, 14:49 (GMT+7)

William đặt tay lên eo người phụ nữ bí ẩn ở hộp đêm

Hoàng tử Anh gây chú ý khi đặt tay lên eo một phụ nữ khi tiệc tùng với bạn trong hộp đêm ở Thụy Sĩ cuối tuần qua. 

William đặt tay lên eo người phụ nữ bí ẩn ở hộp đêm
 
 
 

Đoạn video được quay khi hoàng tử nước Anh cùng mấy người bạn đang có mặt trong hộp đêm nổi tiếng Farinet ở khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Verbier, phía nam Thụy Sĩ, hôm 13/3.

Khi ông bố hai con đang nhún nhảy trên nền nhạc thì một người phụ nữ chưa rõ danh tính, mặc váy đen tiến đến và vỗ lên lưng anh. Hoàng tử 35 tuổi lúc này quay lại, đặt một tay lên eo cô này. Theo Mirror, người phụ nữ ghé sát tai nói với William điều gì đó trước khi cả hai cùng rời đi. 

Chỉ trước đó vài phút, một video khác ghi cảnh William phấn khích giơ hai tay lên trời, lắc lư theo giai điệu ca khúc "I got 5 on it” cũng khiến nhiều người bất ngờ và "không dám tin". Một vài người đã dùng điện thoại để quay lại cảnh phấn khích của hoàng tử nước Anh mà không bị các vệ sĩ của anh ngăn cản.

Đoạn video này hiện được lan truyền rộng rãi khắp thế giới, thu hút hàng triệu lượt xem. Nhiều người bình luận hoàng tử dường như rất vui vẻ nhưng cũng chê anh nhảy khá vụng về, đúng kiểu của một "ông bố bỉm sữa". 

Hoàng tử William đến khu trượt tuyết Verbier vào cuối tuần qua cùng với ba người bạn là Guy Pelly, James Meade và Tom van Straubenzee. Công nương Kate và hai con, hoàng tử bé George và công chúa Charlotte, không đồng hành anh trong chuyến đi này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?