Thứ hai, 16/9/2019, 10:45 (GMT+7)

William đăng ảnh mừng sinh nhật Harry

AnhHoàng tử William đăng bức ảnh đang cười nói với em trai Harry lên tài khoản Instagram để chúc mừng công tước xứ Sussex sang tuổi 35. 

William - Harry cười nói vui vẻ ở đám cưới Harry vào tháng 5 năm ngoái. Ảnh: Instagram. 

William - Harry cười nói vui vẻ ở đám cưới Harry vào tháng 5 năm ngoái. Ảnh: Instagram

Nhân dịp Công tước xứ Sussex Harry đón sinh nhật thứ 35 hôm 15/9, Hoàng tử William và vợ Kate Middleton đăng một bức ảnh của hai anh em hoàng gia, dẹp tan tin đồn giữa họ có bất hòa. 

"Chúng mừng sinh nhật Công tước xứ Sussex hôm nay", tài khoản Instagram của cặp nhà William - Kate viết, kèm theo biểu tượng chiếc bánh sinh nhật. 

Bức ảnh chụp khoảnh khắc Hoàng tử William và Hoàng tử Harry cười nói với nhau tại đám cưới của Harry hồi tháng 5 năm ngoái. Cả hai trông vui vẻ và thoải mái, như thể đang đùa về chuyện gì đó. 

Trước đó vài giờ, Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle cũng đăng lên tài khoản Instagram chính thức của hai vợ chồng, trong đó cô chúc mừng Harry đón tuổi mới, đồng thời khẳng định anh là "người chồng tốt nhất và là người cha tuyệt vời nhất với con trai chúng ta".

Meghan cũng gọi Harry là "nguồn cảm hứng" khi viết: "Sự cống hiến mà anh dành cho những điều mà anh quan tâm sâu sắc truyền cảm hứng cho em mỗi ngày".

Trong bài viết, Meghan cũng đăng kèm một bức ảnh đầy tình cảm của Harry với mẹ, cố Công nương Diana, những hình ảnh chụp Harry khi còn trong quân đội cùng hai bức hình bên vợ con. 

Những hình ảnh về Harry được Meghan đăng trên tài khoản Instagram Sussex Royal để chúc mừng sinh nhật anh. Ảnh: Instagram. 

Những hình ảnh về Harry được Meghan đăng trên tài khoản Instagram Sussex Royal để chúc mừng sinh nhật anh. Ảnh: Instagram

Tin đồn giữa hai anh em hoàng tử Anh có rạn nứt xuất hiện nhiều tháng nay, sau khi nhà viết tiểu sử hoàng gia Katie Nicholl cho rằng Harry đã phản ứng vì nghĩ anh trai William không chào đón Meghan vào hoàng gia. "William thấy lo vì mối quan hệ tình cảm này diễn ra quá nhanh và muốn đảm bảo rằng Harry đã đưa ra lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, Harry lại cho rằng William không ủng hộ mối quan hệ này", Nicholl viết. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?