Vượt đèn đỏ, thanh niên đạp đổ xe máy rồi lăn ra đường 'ăn vạ'

Người đàn ông bị cảnh sát giao thông dừng xe, nhưng không chấp hành mà còn lăn ra đường để ăn vạ.

Thứ tư, 6/12/2017, 15:37 (GMT+7)
vuot-den-do-thanh-nien-dap-do-xe-may-roi-lan-ra-duong-an-va

Người đàn ông lăn ra đường khi cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe lập biên bản.

Sáng 4/12, tổ cảnh sát giao thông thuộc Công an huyện Mỹ Hào, Hưng Yên làm nhiệm vụ ở ngã tư Thứa đã dừng xe máy của một nam thanh niên để xử phạt về hành vi vượt đèn đỏ.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, người này đã tự đạp đổ xe máy của mình rồi lăn lộn ra giữa đường và nói cảnh sát giao thông đánh người.

Vụ việc xảy ra giữa đường. Ngoài cảnh sát giao thông, nhiều người chứng kiến cũng khuyên người vi phạm di chuyển vào vệ đường nhưng bất thành. Sau đó, cảnh sát cùng người đi đường phải khiêng anh này vào lề đường để tránh nguy hiểm và cản trở giao thông.

Khi được đưa vào vệ đường, tài xế tiếp tục lăn nhiều vòng rồi nằm kêu la.

Thanh niên đạp đổ xe máy rồi lăn ra đường 'ăn vạ' CSGT
 
 

Clip: Tin tức Hưng Yên 

Chiều nay, lãnh đạo đội cảnh sát giao thông Công an huyện Mỹ Hào xác nhận vụ việc và cho biết, tài xế vi phạm vượt đèn đỏ sau đó được đưa về trụ sở của đội. "Tại đây, đơn vị xác định tài xế có nồng độ cồn trong hơi thở, gia đình đã mang hồ sơ đến và xác nhận anh này có tiền sử bệnh động kinh".

"Với hành vi này của tài xế, đơn vị lập biên bản xử lý hành vi vượt đèn đỏ và đề nghị gia đình không tiếp tục giao phương tiện cho anh này tham gia giao thông trong tình trạng có bệnh động kinh. Gia đình đã chấp hành nộp phạt và sau đó đưa tài xế về", lãnh đạo Đội CSGT cho hay.

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?