Vừa vay họ hàng 100 triệu đồng, thiếu phụ gặp phải hai tên cướp

Để 100 triệu đồng vừa vay cùng điện thoại trong túi xách, chị Lê bị hai kẻ nghiện giật trên đường đê ngoại thành Hà Nội. 

Thứ ba, 9/10/2018, 14:57 (GMT+7)

Ngày 9/10, Công an huyện Phú Xuyên cho biết đang tạm giữ Ngô Văn Mạnh (24 tuổi), Nguyễn Văn Khang (3 tiền án, 30 tuổi) để điều tra về tội Cướp giật tài sản.

Mạnh và Khang (từ trái qua) tại cơ quan công an.

Mạnh và Khang (từ trái qua) tại cơ quan công an sau vụ cướp hôm 3/10 ở khu vực đê sông Hồng (huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Trước đó, ngày 3/10, tại khu vực đường đê sông Hồng (thuộc huyện Phú xuyên), chị Lê vừa vay 100 triệu đồng của họ hàng, bất ngờ bị hai tên đi xe máy áp sát. Nạn nhân bị chúng cướp túi xách đựng toàn bộ số tiền mới vay.

Sau 24h, cảnh sát xác định được nghi can Khang là thủ phạm vụ cướp giật. Ngay trong ngày 4/10, lực lượng chức năng đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, khám xét thu giữ của Khang 70 triệu đồng - tang vật vụ cướp.

Ngày 6/10, Mạnh đã ra đầu thú và giao nộp 30 triệu đồng được Khang chia.

Theo cảnh sát, Mạnh và Khang nghiện ma túy, rủ nhau đi cướp để lấy tiền mua "hàng" sử dụng. Giật được túi của người phụ nữ đi đường, chúng lấy tiền, điện thoại và chia nhau tiền.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?