Thứ sáu, 21/6/2019, 14:08 (GMT+7)

Vua Thái mặc crop-top đạp xe với vợ ở Thụy Sĩ

Vài tuần sau khi đăng quang, quốc vương Thái Lan được phát hiện đi du lịch cùng vợ mới cưới.

Vua Maha Vajiralongkorn, hay còn được gọi là Rama X, để lộ bụng trong trang phục áo crop-top màu tím, xuất hiện cùng Hoàng hậu Suthida và một đoàn tùy tùng bên ngoài khách sạn gần thành phố Lucerne hôm 20/6.

Vua Thái Lan mặc crop top màu tím đạp xe ở Thụy Sĩ. Ảnh: Cen.

Vua Thái Lan mặc crop top màu tím đạp xe ở Thụy Sĩ. Ảnh: Cen.

Mặc quần legging màu đen, đầu đội mũ bảo hiểm và áo crop-top bó sát, Vua Vajiralongkorn nhanh nhẹn leo lên xe đạp và thực hiện cuộc dạo chơi. Hoàng hậu Suthida mặc áo sát nách màu trắng và đi giày trắng đạpx e theo sau.

Trong khi đó, cảnh sát Thụy Sĩ cho biết họ không được thông báo về sự có mặt của vị khách tới từ hoàng gia Thái Lan này. Khách sạn nơi quốc vương đang ở cũng từ chối bình luận.

Vua Vajirusongkorn mặc croptop đi mua sắm ở Munich, Đức năm 2017. Ảnh: Cen.

Vua Vajirusongkorn mặc croptop đi mua sắm ở Munich, Đức năm 2017. Ảnh: Cen.

Năm 2017, Vua Vajiralongkorn cũng bị chụp lén trong một chuyến mua sắm ở Munich, Đức. Khi đó, Vua Vajiralongkorn lộ rất nhiều hình xăm trên cơ thể.

Vua Vajiralongkorn kế vị ngai vàng năm 2016, sau khi Quốc vương Bhumibol Adulyadej băng hà. Tuy nhiên, tới tháng 5, Vajiralongkorn mới chính thức đăng quang sau thời gian để tang. Vài ngày trước lễ đăng quang, nhà vua kết hôn với nữ tướng quân Suthida và trao tước vị Hoàng hậu cho bà.

Hoàng hậu Suthida quỳ rạp để nhận ban phước của Vua 

Hoàng hậu Suthida quỳ rạp để nhận ban phước của Vua 

Suthida là cựu tiếp viên hàng không của Thai Airways. Chỉ 6 năm sau khi phục vụ trong quân đội, Suthida đã được thăng cấp từ thiếu úy lên Đại tướng.

Tùng Anh (Theo Telegraph)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?