Thứ bảy, 5/10/2013, 09:19 (GMT+7)

Vừa mất xe, nam sinh viên rơi từ tầng 12 chung cư

Sau khi bị mất xe, nam sinh viên được mọi người ở chung cư Bàu Cát 2 (đường Vườn Lan, quận Tân Bình, TP HCM) phát hiện rơi từ tầng 12 xuống đất, tử vong.

chung-cu-1-3841-1380930806.jpg

Khuya 4/10, chuẩn bị đi ngủ, một số người sống trong lô B chung cư Bàu Cát 2 (phường 10, Tân Bình) nghe một tiếng 'huỵch" rất lớn. Chạy ra xem, nhiều người kêu thét khi thấy một thanh niên nằm bất động bên vũng máu dưới sân chung cư.

Nạn nhân được xác định là Trần Văn Nhựt (24 tuổi) sống một mình trong căn hộ 1214 của chung cư). Nhựt là sinh viên một trường đại học trên địa bàn thành phố.

Theo người dân, vài tiếng trước khi xảy ra vụ việc, Nhựt ngồi uống cà phê dưới tầng trệt của chung cư, khi ra về thì không thấy xe máy của mình nên lo buồn. "Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của nạn nhân", một người dân nhận định.

Công an quận Tân Bình đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Đến rạng sáng ngày 5/10, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?