Thứ sáu, 19/7/2019, 10:37 (GMT+7)

Vua Hà Lan xách túi cho vợ đi shopping ở New York

Vợ chồng Vua Hà Lan trông như những du khách bình thường khi tận hưởng chuyến tham quan thành phố sầm uất bậc nhất của Mỹ hôm 17/7.

Vua Willem-Alexander xách túi to túi nhỏ đưa vợ đi bát phố New York hôm 17/7. Ảnh: Backgrid.

Vua Willem-Alexander xách túi đưa vợ đi bát phố New York hôm 17/7. Ảnh: Backgrid.

Vua Willem-Alexander và Hoàng hậu Maxima của Hà Lan mặc trang phục giản dị, hòa vào dòng người mua sắm trên Đại lộ Lexington như những thường dân và không cần đoàn tháp tùng hỗ trợ.

Hoàng hậu Maxima (48 tuổi) thỉnh thoảng quay sang trò chuyện, cười đùa với chồng suốt quãng đường đi. Cặp vợ chồng đứng đầu hoàng gia Hà Lan bước vào những cửa hàng ven đường, sau đó xách ra những túi đồ to.

Hoàng hậu Maxima (48 tuổi) diện váy Akris, đeo kính râm khi dạo phố New York hôm 17/7. Ảnh: Backgrid.

Hoàng hậu Maxima (48 tuổi) diện váy Akris, đeo kính râm khi dạo phố New York hôm 17/7. Ảnh: Backgrid.

Vua Willem-Alexander đảm nhận vai trò "người vận chuyển" cho vợ, trong khi Hoàng hậu Maxima thảnh thơi ngắm phố phường. Sau đó, hoàng hậu 48 tuổi vào trong một tiệm làm đẹp, xem các sản phẩm chăm sóc tóc, nghe tư vấn của trợ lý cửa hàng.

Không hề quan tâm đến việc bị nhòm ngó bởi các tay săn ảnh, vợ chồng vua Hà Lan tiếp tục lang thang khắp thành phố "Big Apple" (biệt danh của New York). Hoàng hậu Maxima được người hâm mộ khen ngợi khi diện váy xanh thanh lịch của Akris cùng thắt lưng, túi xách, giày cao gót da nâu ton sur ton. 

Hoàng hậu Maxima bắt tay Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres tại trụ sở của LHQ ở New York hôm 17/7. Ảnh: EPA.

Hoàng hậu Maxima bắt tay Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres tại trụ sở ở New York hôm 17/7. Ảnh: EPA.

Cả hai tới Mỹ nhân kỷ niệm 10 năm phát triển tài chính toàn diện (UNSGSA) của Liên Hợp Quốc (LHQ), tại trụ sở ở New York. Hoàng hậu Maxima là người ủng hộ đặc biệt cho Tổng thư ký Antonio Guterres về UNSGSA kể từ năm 2009.

Tùng Anh (Theo Daily Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao