Thứ ba, 29/12/2015, 16:15 (GMT+7)

Vú em giới siêu giàu khoe ảnh 'check in' khắp nơi

Philippa Christian thường xuyên được bay chuyên cơ, ngủ trong biệt thự nhờ công việc làm vú em cho gia đình người nổi tiếng. 

[Caption]Philippa Christian, 27, has spent the last few years working for a number of high-profile families, including film stars

Mấy năm qua, Philippa Christian, 27 tuổi, đã làm vú em cho nhiều gia đình giàu có, nổi tiếng, bao gồm cả các ngôi sao điện ảnh. Công việc này giúp Philippa được sống ở rất nhiều nơi, từ những hòn đảo đến các dinh thự, cung điện tư nhân ở Ấn Độ. 

cuoc-song-sang-chanh-cua-vu-em-cho-gioi-sieu-giau-1

"Tôi nhớ lần đầu tiên được bay trên máy bay hạng thương gia, tôi chẳng biết phải làm gì nhưng may mắn là những đứa trẻ đã chỉ giúp tôi. Chúng biết tất cả mọi thứ được đặt ở đâu trên khoang, biết những nút bấm nào để chuyển ghế thành giường và biết quần áo ngủ, gối ngủ để ở đâu. Một trong số những đứa trẻ tôi trông, vẫn đang tuổi mẫu giáo, còn biết đọc thuộc lòng các hướng dẫn bay an toàn của tiếp viên hàng không", Philippa tiết lộ. 

cuoc-song-sang-chanh-cua-vu-em-cho-gioi-sieu-giau-2

Vì làm việc cho những người nổi tiếng nên Philippa phải học cách giữ bí mật và thường không biết công việc của ông bà chủ là gì. "Tốt nhất là không hỏi và chờ đợi đến khi được nói cho biết, nếu có ngày đó", Christian nói. 

cuoc-song-sang-chanh-cua-vu-em-cho-gioi-sieu-giau-3

Dàn siêu xe dùng để hộ tống Philippa và những đứa trẻ cô có nhiệm vụ chăm sóc. "Tôi từng may mắn được làm khách trong một biệt thự tư nhân ở Italy có tới 50 người làm. Tôi cũng từng được đến một cung điện có khoảng sân rộng trải dài và được phân riêng một khu", vú em này chia sẻ.  

cuoc-song-sang-chanh-cua-vu-em-cho-gioi-sieu-giau-4

Bức ảnh chụp hộ chiếu nơi cô từng đi qua. Vì tính chất công việc, Philippa không được phép có người yêu hay bạn nam và phải tuân thủ giờ giới nghiêm sau 22h. 

cuoc-song-sang-chanh-cua-vu-em-cho-gioi-sieu-giau-5

"Một ngày của tôi bao gồm việc chạy đuổi theo bọn trẻ, tắm với chúng, kể chuyện cho chúng nghe rồi thay đồ, diện quần áo đẹp để chúng đi ăn tối với bố mẹ", cô kể.

cuoc-song-sang-chanh-cua-vu-em-cho-gioi-sieu-giau-6

Philippa và những đứa trẻ cô chăm sóc luôn được vệ sĩ tháp tùng.

cuoc-song-sang-chanh-cua-vu-em-cho-gioi-sieu-giau-7

Gần đây, Philippa xuất bản một quyển sách tên Nanny Confidental, trong đó tiết lộ một số bí mật trong thời gian làm vú em cho giới nhà giàu.

Hướng Dương
Ảnh: Philippa Christian

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả