Vũ công samba nóng bỏng trong lễ hội hóa trang

Hàng nghìn người đổ ra đường phố Sau Paolo, Brazil ngắm các vũ công trong lễ hội hóa trang được mệnh danh là 'buổi trình diễn lớn nhất trái đất'.

Thứ hai, 3/3/2014, 00:13 (GMT+7)
Lễ hội đường phố ở Sao Paulo, thành phố lớn nhất ở Brazil vừa khai mạc tối qua và sẽ kéo dài tới ngày 4/3.

Lễ hội đường phố Brazil hôm qua bước sang ngày thứ hai với màn diễu hành quy mô lớn ở Sambadrome, thành phố Sao Paulo. Lễ hội sẽ kéo dài tới ngày 4/3 và còn diễn ra ở thành phố Salvador, Florianopolis và thủ đô Rio de Janeiro. Ảnh: AFP.

AFP cho biết Brazil ước tính sẽ đón khoảng 4 triệu khách du lịch vào mùa lễ hội năm nay. Ảnh: Mirror.

AFP cho biết Brazil ước tính sẽ đón khoảng 4 triệu khách du lịch vào mùa lễ hội năm nay. Ảnh: Mirror.

Lễ hội đường phố được tổ chức tại hơn 400 ngôi làng và thị trấn ở Brazil. nhưng hoạt động này có quy mô lớn nhất ở hai thành phố Sao Paulo và Rio de Janeiro.

Lễ hội đường phố được tổ chức tại hơn 400 ngôi làng, thị trấn ở Brazil nhưng hoạt động này có quy mô lớn nhất ở hai thành phố Sao Paulo và Rio de Janeiro. Ảnh: Mirror.

Samba dancers at Carnival are famous for wearing feathers, body paint - and very little else Carnival is celebrated in more than 400 towns and villages, but the festivities in Sao Paulo and Rio are famous for their scale More than half a million foreign tourists visit Brazil for carnival every year  http://www.mirror.co.uk/news/world-news/2014-brazil-carnival-sexiest-pictures-3198261#ixzz2uoUB8EIY Follow us: @DailyMirror on Twitter | DailyMirror on Facebook

Các vũ công Samba ở lễ hội nổi tiếng với việc mặc đồ kết từ lông vũ, vẽ lên cơ thể và mặc rất thiếu vải. Ảnh: Reuters.

vu-cong-samba05-5566-1393770224.jpg

Màn diễu hành ở Sao Paulo ước tính có khoảng 30.000 người tham gia. Ảnh: AFP.

Đây được coi là à một "hành động chia tay với những thú vui của xác thịt," trước khi Mùa Chay, trong đó các Kitô hữu có nghĩa vụ phải tránh những thú vui thể xác.

Đây được coi là "hành động chia tay với những thú vui thể xác" trước khi Mùa Chay của Kito giáo bắt đầu. Trong Mùa Chay, các tín đồ Kitô có nghĩa vụ phải tránh những thú vui thể xác. Ảnh: AFP.

vu-cong-samba11-6160-1393770224.jpg

Một vũ công nóng bỏng trong lễ diễu hành ở Sao Paulo. Ảnh: AFP.

Nguyễn Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?