Thứ năm, 13/12/2018, 11:14 (GMT+7)

Vũ công múa cột quằn quại trên sân khấu tài năng trẻ em

Phụ huynh và các thí sinh nhỏ tuổi ở Nga bất ngờ khi thấy màn trình diễn múa cột sexy xen vào giữa cuộc thi.

Vũ công múa cột gây sốc khi tham dự cuộc thi tài năng trẻ em
 
 

Một phụ nữ tóc vàng, mặc đồ lót, đi bốt cao tham dự cuộc thi tài năng ở Nga, nơi đa số người dự thi là trẻ em, khiến các phụ huynh bức xúc, Mirror đưa tin hôm 12/12.

Video cho thấy vũ nữ ăn mặc hở hang múa trên cây cột rồi quằn quại, vặn vẹo trên sàn. Bất chấp sự giận dữ từ các bậc cha mẹ, nhà tổ chức vẫn bảo vệ người phụ nữ trên và cho rằng màn trình diễn của cô này nghiêng về thể dục hơn là gợi dục.

Vũ nữ múa cột ở cuộc thi tài năng tại thành phố Novy Urengoy, Nga trong khi nhiều trẻ em và các phụ huynh đứng xem.

Vũ nữ múa cột ở cuộc thi tài năng tại thành phố Novy Urengoy, Nga, trong khi nhiều trẻ em và phụ huynh đứng xem.

Cuộc thi diễn ra ở thành phố Novy Urengoy, vùng Yamalo-Nenets Autonomous Okrug, miền bắc nước Nga. Ban tổ chức cho biết sân chơi này dành cho người từ 7 tuổi trở lên, tuy nhiên phần lớn trong số 104 thí sinh tham gia là trẻ em.

Bà Einil Borovskih, giám đốc trung tâm thanh thiếu niên Molodezhny, nơi diễn ra cuộc thi, giải thích: "Đó là một màn trình diễn xuất sắc, có hiệu ứng đặc biệt. Tất cả bọn trẻ đều phải nhìn chằm chằm vào màn trình diễn mang tính thể dục của cô ấy đấy thôi".

Trong khi đó, mẹ của một thí sinh, chị Viktoria Zh, lại tỏ ra rất giận dữ. "Đây là cuộc thi dành cho trẻ em, chúng đọc thơ và hát nhưng rồi ở đó lại có một phụ nữ gần như khỏa thân. Nếu biết trước, tôi sẽ không bao giờ cho con tham dự", chị Viktoria nói.

Đoạn video sau đó được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội và gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Một số người bênh nhà tổ chức, số khác cho rằng hình ảnh này không thể chấp nhận được.

Nickname Saida nói: "Điều này thật kinh khủng". Nickname Frosia Burlakova nhận xét: "Cô ta trông như một con bọ ngựa".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao