Thứ ba, 24/10/2017, 09:07 (GMT+7)

Vội vàng cầu hôn bạn gái vì tưởng máy bay sắp rơi

Thấy mặt nạ oxy rơi xuống cùng các tiếp viên chạy dọc máy bay ra hiệu lệnh, chàng luật sư quyết định cầu hôn trước khi quá muộn.

Theo The Sun, Chris Jeanes, luật sư người Anh và Casey Kinchella, đến từ Australia có mặt trên phi cơ QZ535 của hãng Air Asia hôm 15/10. 

Chuyến bay cất cánh từ thành phố Perth, Australia đi Bali, Indonesia với 145 hành khách. Sau khoảng 25 phút, mặt nạ oxy rơi xuống, tiếp viên hét lớn, ra hiệu lệnh cho mọi người. Tuy nhiên, lúc này phi hành đoàn không sử dụng tiếng Anh nên càng khiến hành khách hoảng loạn. 

voi-vang-cau-hon-ban-gai-vi-tuong-may-bay-sap-roi

Sau 25 phút cất cánh, mặt nạ oxy rơi xuống khiến hành khách hoảng loạn, sợ hãi. Ảnh: 9NEWS.

Jeanes dự định sẽ cầu hôn bạn gái khi đến đảo Bali nhưng vào thời điểm máy bay gặp sự cố, anh quyết định "đẩy nhanh tiến độ". 

"May mắn là cô ấy đã đồng ý. Chúng tôi đều xác nhận lại với nhau sau khi máy bay hạ cánh", Jeanes chia sẻ. 

voi-vang-cau-hon-ban-gai-vi-tuong-may-bay-sap-roi-1

Chris Jeanes đã cầu hôn bạn gái thành công. Ảnh: Facebook.

Sự cố mất áp suất không khí trong khoang máy bay buộc chuyến bay QZ535 phải quay trở lại thành phố Perth. Các hành khách được chuyển sang một máy bay khác.

Hồi tháng 6, một máy bay khác của hãng Air Asia cũng gặp sự cố tương tự. Chiếc A330 cất cánh từ Perth đi Kuala Lumpur, Malaysia được cho là "rung lắc như một chiếc máy giặt" buộc phải quay lại điểm xuất phát.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao