Thứ năm, 13/6/2019, 11:40 (GMT+7)

Vợ xông lên xe buýt 'xử lý' chồng và nhân tình

Cô nhân tình ở Philippines phải chuồn theo lối cửa sau xe buýt khi người vợ bất ngờ xông lên xe đánh ghen. 

Vợ trèo cả lên xe buýt 'xử lý' chồng và nhân tình 
 
 

Video quay lại sự việc, xảy ra vào tuần trước, cho thấy người vợ tức giận leo lên xe jeepney (một dạng xe buýt đặc trưng của Philippines), nơi chồng cô ta đang cầm lái ở thủ đô Manila để tấn công. 

Người chồng, lúc này đang mặc sơ mi đỏ, buộc phải dừng lại khi vợ xông thẳng vào vị trí ghế lái rồi túm cổ áo anh ta. Các hành khách trên xe và người phụ nữ được cho là nhân tình của anh chồng chỉ biết đứng nhìn khi bà vợ đánh ghen. 

"Anh có với tôi 12 đứa con. Sao anh có thể phá hoại cả gia đình chỉ vì một người phụ nữ chứ?", người vợ vừa đánh chồng vừa hét lớn. 

Sau khi dùng tay đánh liên tiếp vào đầu chồng, bà vợ chạy về phía cô nhân tình, lúc này đang ngồi ở ghế hành khách. Một số người chứng kiến đã yêu cầu cô ta nên xuống xe vì màn đánh ghen này khiến cho chuyến xe của họ bị chậm trễ. 

Cô nhân tình sau đó rời khỏi xe bằng lối cửa sau để tránh bị liên đới. 

"Tôi ủng hộ người vợ. Cô ấy chắc phải cảm thấy tồi tệ lắm khi cuối cùng cũng bắt gặp hai người họ. Chắc cô ấy đã nghi ngờ từ trước rồi. Tôi không thấy thương cảm gì với tài xế bởi anh ta đáng bị như vậy. Hơn nữa, chúng tôi đã bị muộn làm vì anh ta", hành khách tên Dwigay Germanes nói. 

Dwigay cho hay cuối cùng anh và những người khác trên xe đã phải chuyển sang chiếc jeepney khác và một nhân viên điều phối giao thông đã phải can ngăn cặp vợ chồng đang mải tranh cãi. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả