Chủ nhật, 3/6/2018, 22:14 (GMT+7)

Vợ tử vong, chồng thoi thóp trong căn phòng nồng nặc mùi xăng

Mở cửa phòng ngủ rộng 10 m2, người dân phát hiện vợ chồng anh Bằng thoi thóp, xung quanh mùi xăng nồng nặc, nhiều đồ đạc bốc cháy.

Ngày 3/6, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến chị Nguyễn Thị Thanh (37 tuổi, trú xã Cẩm Quang) chết cháy.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 1/6, một số người dân xã Cẩm Quang (huyện Cẩm Xuyên) thấy khói bốc lên nghi ngút từ căn nhà của anh Trần Công Bằng (39 tuổi). Tới nơi, họ thấy trông thấy anh Bằng và cùng vợ là chị Thanh đang thoi thóp trong phòng ngủ rộng khoảng 10 m2 nồng nặc mùi xăng, xung quanh nhiều vật dụng đang bốc cháy.

Căn nhà xảy ra sự việc. Ảnh: H.L

Căn nhà xảy ra sự việc. Ảnh: H.L

Mọi người hô hoán dập lửa, đưa anh Bằng và chị Thanh tới Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu. Chị Thanh tử vong sau nhiều giờ điều trị do bị bỏng xăng, anh Bằng nguy kịch, đang được chuyển ra Viện bỏng quốc gia ở Hà Nội để theo dõi.

Theo chính quyền địa phương, thời điểm này đang vào vụ mùa, nên khi xảy ra sự việc mọi người đang ở ngoài đồng, tiếp cận hiện trường muộn nên không thể ứng cứu kịp thời. Các vật dụng trong phòng ngủ như quần áo, giường chiếu, chăn màn cháy đen.

Vợ chồng anh Bằng có hai người con đang học lớp 7 và lớp 9, khi xảy ra hỏa hoạn các cháu không có mặt ở nhà. Gia đình làm nghề nông, cả hai được đánh giá là chăm chỉ làm ăn, được mọi người kính nể.

“Hôm xảy ra án mạng, anh Bằng có đi uống rượu đám dỗ về. Cảnh sát nghi ngờ nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn gia đình, song chưa thể xác định được ai là người gây ra bởi cả hai nạn nhân người chết, người nguy kịch nên chưa lấy được lời khai”, một lãnh đạo xã Cẩm Quang nói.

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?