Vợ treo cổ tự tử vì chồng không đưa đi shopping

Người vợ Ấn Độ bất mãn tìm đến cái chết khi chồng không thể sắp xếp đưa cô đi mua sắm ngay mà bắt chờ sang ngày hôm sau. 

Thứ năm, 18/1/2018, 13:12 (GMT+7)
Vợ chồng anh Deepak Dwivedi. Ảnh: CEN

Vợ chồng anh Deepak Dwivedi. Ảnh: CEN

Deepak Dwivedi, sống ở thành phố Lucknow, bang Uttar Pradesh, cho biết hôm 13/1 vợ anh là Deepika, đề nghị anh đưa đi mua sắm. Tuy nhiên, vì chưa sắp xếp được công việc, Deepak đành bảo vợ hoãn lại đến hôm sau. 

Người vợ 23 tuổi lúc này tức tối chạy thẳng vào phòng ngủ, khóa chặt cửa không cho chồng vào. Đến sáng hôm sau, Deepak tỉnh dậy vẫn chưa thấy vợ ra ngoài, anh phá cửa xông vào và sốc khi thấy vợ đã treo cổ chết từ lúc nào. 

"Em họ của Deepika sắp kết hôn vào tháng sau nên cô ấy muốn đi mua đồ để dự đám cưới", Deepak nói với Daily Bhaskar. "Hôm chủ nhật (14/1), Deepika bảo tôi đưa đi mua sắm, nhưng vì có nhiều việc trong văn phòng quá nên tôi bảo cô ấy chờ thêm một ngày. Cô ấy khó chịu khi tôi nói thế". 

Deepak, một công chức của phòng giáo dục địa phương, kết hôn với Deepika cách đây một năm. Cặp vợ chồng sống cùng bố mẹ và anh trai Deepak. 

Nhân viên cảnh sát Tannu Upadhyay cho hay bố mẹ Deepika không cáo buộc gì đối với chồng cô cũng như gia đình nhà chồng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?