Thứ ba, 21/11/2017, 10:14 (GMT+7)

Vợ trẻ đâm chết chồng sau khi tìm thấy bao cao su trong túi quần

Cô vợ Thái Lan và chồng già tranh cãi nảy lửa, dẫn đến án mạng sau khi cô này tìm thấy bao cao su trong túi chồng. 

vo-tre-dam-chet-chong-sau-khi-tim-thay-bao-cao-su-trong-tui-quan

Cơn cuồng ghen khiến Nittaya không kiềm chế được bản thân, ra tay giết chồng. Ảnh: Viral Press

Nittaya Saengdeuan, 22 tuổi, đã dùng dao đâm chết ông Amnuay Wansila, 62 tuổi, sáng 14/11 tại nhà riêng ở Udon Thani, Thái Lan. Ban đầu, cô vợ trẻ khai có kẻ đột nhập vào nhà rồi gây án mạng nhưng sau đó đã thừa nhận hành vi phạm tội, cảnh sát cho biết. 

Theo lời khai của Nittaya, trong lúc lấy quần áo đem đi giặt, cô phát hiện thấy một bao cao su trong túi quần chồng. Cho rằng chồng có bồ, Nittaya vội mang chuyện này ra đối chất. Trong lúc cãi vã, ông Amnuay tức giận xô vợ ngã. Cô vợ trẻ cũng nổi điên, chộp luôn con dao và đâm chồng trước khi đuổi theo ông này vào garage rồi đâm thêm hàng chục nhát, khiến nạn nhân tử vong.

Theo Mirror, thi thể ông Amnuay được tìm thấy trong bể phốt sau khi cảnh sát tới hiện trường vào sáng hôm sau. 

Cảnh sát trưởng Peerapong Wongsamaan, Tư lệnh cảnh sát tỉnh Udon Thani, cho hay ban đầu Nittaya gọi cho nhà chức trách và báo rằng có kẻ lạ đột nhập vào nhà giết chồng. Tuy nhiên, giới chức nghi ngờ câu chuyện của cô vợ trẻ và tra khảo cô suốt đêm, khiến nghi phạm cuối cùng phải nhận tội. 

"Nguyên nhân giết người do ghen tuông. Ông chồng đẩy cô vợ ngã, khiến cô này nổi giận vác dao chém. Nạn nhân bỏ chạy và ngã trong garage. Người vợ tiếp tục đâm thêm nhiều nhát khiến ông ta thiệt mạng. Gây án xong, nghi phạm cố giấu thi thể và xóa hết các bằng chứng. Vì không xóa được hết các vết máu nên cô ta thay đổi kế hoạch, bịa ra chuyện có kẻ đến nhà giết chồng", ông Wongsamaan nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả