Thứ tư, 25/7/2018, 11:33 (GMT+7)

Vô tình ghi cảnh du khách rơi từ thác xuống khi quay MV ca nhạc

Khoảnh khắc du khách nhảy từ trên thác xuống và tử vong lọt vào khung hình khi rapper người Ecuador đang diễn say sưa.

Vô tình ghi cảnh du khách rơi từ thác xuống khi đang quay MV ca nhạc
 
 

Một người đàn ông có tên Carlos Pontoon (33 tuổi) tử vong sau khi rơi xuống thác Laguna Salto de Oro hồi giữa tháng này. Theo Sputniknews, toàn bộ diễn biến vô tình được êkíp làm video ca nhạc cho rapper người địa phương Don Day (nghệ danh của nghệ sĩ Diego Álvarez) ghi lại.

Rapper Don Day được nhiều người hâm mộ tại Ecuador. Anh chụp ảnh tại thác nước trước khi xảy ra tai nạn. Ảnh: Instagram.

Rapper Don Day được nhiều người hâm mộ tại Ecuador. Anh chụp ảnh tại thác nước trước khi tai nạn xảy ra với một du khách. Ảnh: Instagram.

Nạn nhân Carlos Pontoon đến đây cùng một nhóm bạn. Carlos đã thực hiện thử thách mạo hiểm của bạn: nhảy từ trên đỉnh thác nước xuống. Bất chấp bảng cảnh báo được dựng ở khu vực này, Potoon nhảy từ trên đỉnh thác xuống và tử vong.

Những người quay hậu trường cho video ca nhạc của nghệ sĩ Don Day phát hiện ra sự việc và không quản ngại để giúp nam du khách nhưng đã quá muộn. Ảnh cắt từ video.

Những người quay hậu trường cho video ca nhạc của nghệ sĩ Don Day phát hiện ra sự việc và lập tức lao ra giúp nam du khách nhưng đã quá muộn. Ảnh cắt từ video.

Đúng lúc đó, đoàn làm phim của Don Day đang ghi hình rapper biểu diễn. Ngay khi nhận ra sự việc, những người trong đoàn làm phim của Don Day đã ngừng việc quay và vội vã bơi lại để giúp nam du khách.

Mới đầu chỉ có một người nhưng sau vài giây nhận thấy nam du khách không ngoi lên khỏi mặt nước, có thêm người nữa cũng lao ra chỗ nạn nhân rơi, nhưng mọi cố gắng ứng cứu đều không kịp.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả