Chủ nhật, 30/10/2016, 11:06 (GMT+7)

Vợ sốc khi chồng muốn thành phụ nữ sau kết hôn

Anh chồng người Mỹ thẳng thắn thừa nhận mong muốn với vợ và may mắn được cô chấp nhận, ở bên cạnh chia sẻ, động viên.

Susanna Liang, người Australia, quen biết với chồng mình, anh Andrea, ở New Jersey, Mỹ, qua một trang mạng từ năm 2008. Cả hai khi đó đang là sinh viên nên duy trì mối quan hệ chủ yếu qua mạng. Họ gặp nhau vài lần và kết hôn sau 2 năm tại Mỹ.

Một ngày, Andrea thổ lộ với Liang rằng: "Anh biết em sẽ ghét anh, nhưng anh thực sự muốn làm phụ nữ".

vo-soc-khi-chong-muon-thanh-phu-nu-sau-ket-hon

Liang từng sốc khi chồng thổ lộ ước muốn trở thành phụ nữ. Ảnh: Newsrt.

Liang vô cùng sốc, và không biết phản ứng ra sao khi nghe chồng nói vậy. Dù vẫn biết anh là một người hiền lành, nhỏ nhẹ nhưng cô không ngờ anh lại muốn chuyển đổi giới tính. Dù vậy, cô quyết định đồng ý mong muốn của chồng và cùng anh nghiên cứu các vấn đề về hooc-môn sinh dục.

Cả hai sau đó trở lại Australia sinh sống, và cùng nhau thực hiện 2 nhiệm vụ lớn trong cuộc đời: Andrea sẽ bắt đầu dùng hooc-môn nữ, còn Liang thử phương pháp thụ thai trong ống nghiệm (vì lượng tinh trùng của Andrea thấp).

Ngực của Andrea bắt đầu to ra, tóc mọc ngày càng dài, cũng là lúc cái thai trong bụng Liang mỗi ngày một lớn. Cô sau đó đã sinh một bé trai kháu khỉnh.

vo-soc-khi-chong-muon-thanh-phu-nu-sau-ket-hon-1

Cả hai hiện có một bé trai xinh xắn 20 tháng tuổi. Ảnh: Newsrt.

"Chúng tôi hiện có một bé trai 20 tháng tuổi. Khi con đủ lớn để nói chuyện, chúng tôi sẽ để con gọi cả hai là mẹ. Và khi nào con biết đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ nói cho con nghe toàn bộ câu chuyện", Liang chia sẻ trên The Mirror.

Liang cho hay cả hai vẫn chung sống hạnh phúc với nhau. Còn Andrea vui mừng khi được sống với giới tính thật. Mục tiêu của cô là phẫu thuật chuyển đổi giới tính trong 2 năm tiếp theo.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?