Thứ năm, 30/11/2017, 00:17 (GMT+7)

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ một bức ảnh chụp phong cảnh

Cô vợ người Nga đòi ly dị sau khi nhìn thấy cảnh từ cửa sổ phòng ngủ của mình trên Instagram của một phụ nữ khác.

vo-phat-hien-chong-ngoai-tinh-nho-mot-buc-anh-chup-phong-canh

Yulia và chồng thuở còn mặn nồng.

Yulia Agranovych, đến từ Nga, đã phát hiện ra view quen thuộc từ phòng ngủ của mình trong một bức ảnh được đăng lên mạng xã hội của một cô gái có tên Vlada Abramovich.

Khi Yulia bắt đầu xem thêm những hình ảnh khác của Vlada, cô phát hiện ra cả ảnh của chồng mình, Nazar Grynko, trong đó và quyết định chất vấn chồng.

vo-phat-hien-chong-ngoai-tinh-nho-mot-buc-anh-chup-phong-canh-1

Bứ ảnh do Vlada đăng lên tiết lộ mối quan hệ của cô gái này với chồng của Yulia.

Yulia, người từng làm trước mẫu trước khi đủ điều kiện hành nghề nha sĩ tại St Petersburg, cho biết: "Tôi đã không cố tình tìm kiếm bất cứ điều gì, đó chỉ là một buổi sáng bình thường. Giống như bao người khác trong thế kỷ 21, tôi bắt đầu lướt trên Instagram và đột nhiên tôi thấy bức ảnh này". Hóa ra người phụ nữ này và Yulia có khá nhiều bạn chung. "Tôi đã vào tài khoản của cô ta, tìm thấy nhiều bức ảnh thú vị khác, kể cả những bức ảnh của chồng tôi".

Người vợ sau đó đã gửi tin nhắn cho Vlada: "Cảnh đẹp từ phòng ngủ của chồng tôi", để đánh tiếng rằng cô đã biết về mối quan hệ của họ.

vo-phat-hien-chong-ngoai-tinh-nho-mot-buc-anh-chup-phong-canh-2

Grynko và trong một những người tình - Vlada Abramovich.

Lúc đầu, chồng Yulia phủ nhận. Anh ta giải thích rằng khi cô đi vắng anh đã mời một số bạn bè tới uống trà trước khi đến rạp chiếu phim. Vlada không phải là người tình của anh ta mà là bạn gái của bạn anh ta. "Khi khách tới, họ sẽ vào bếp để uống trà - chứ không phải vào phòng phủ", Yulia nói với chồng. 

Sau đó, chồng của Yulia thừa nhận có quan hệ với vài người khi xa vợ. Khi khám phá ra nhiều phụ nữ khác, Yulia bắt đầu liên hệ với họ. "Các cô gái khác dễ chịu hơn, thậm chí họ còn khóc trên điện thoại với tôi, nói rằng họ không biết anh ta đã kết hôn", Yulia nói.

vo-phat-hien-chong-ngoai-tinh-nho-mot-buc-anh-chup-phong-canh-3

Yulia từng là một người mẫu ảnh.

Yulia ngay lập tức quyết định ly hôn vì cô cho rằng những người như chồng mình không bao giờ thay đổi. "Nếu anh ta tìm được một người phụ nữ sẵn sàng sống cùng anh ta và chấp nhận anh ta lăng nhăng, hãy để họ hạnh phúc bên nhau. Tôi rất mừng vì biết sớm về nó chứ không phải khi tôi có thai hoặc khi tôi 40 tuổi và chúng tôi có 3 đứa con", Yulia chia sẻ.

Người phụ nữ gần 30 tuổi viết trên mạng xã hội: "Cảm ơn cô, Vlada Abramovich - cô là một người phụ nữ có kinh nghiệm và đã dạy cho tôi một bài học bổ ích". Chồng của Yulia đã không bình luận gì thêm khi được hỏi về tuyên bố của vợ mình.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao